thắc mắc lời giải số 9 thầy Khải

L

linh3

Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Em đánh lại vấn đề cần hỏi cho chuẩn xác đi!
Đánh như thế này dịch không ra ý em muốn hỏi chỗ nào, hỏi cái gì?
Đánh lại đi nhé!
 
C

cry_zaizai

thầy ơi
Lời jải số 9 của thầy Khải câu 2 (ý 2 ) jải hpt
([TEX]\sqrt{2y}[/TEX]+[TEX]\sqrt{x}[/TEX])([TEX]\sqrt{x-y}[/TEX]+[TEX]\sqrt{y}[/TEX])+1 khác 0
tại sao chỗ đó lại khác O hả thầy?
([TEX]\sqrt{2y}[/TEX]+[TEX]\sqrt{x}[/TEX])([TEX]\sqrt{x-y}[/TEX]+[TEX]\sqrt{y}[/TEX])+1 <--- cái này rõ ràng >0 mà bạn, dưới dấu căn bậc 2 là số không âm, +1 nữa là \geq1 rồi ==> đương nhiên #0, có phải bạn hỏi vậy không hay í gì # nữa>?
 
Top Bottom