Thắc mắc lí thuyết cơ bản DĐXC

L

lolemchamhoc93

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

03172261141958591724.jpg
 
L

ldt_thank

Chào bạn!
Câu đầu đơn giản thôi, đáp án D sai vì tỉ lệ ở đây đc hiểu là tỉ lệ thuận còn bạn làm là tỉ lệ nghịch. Cho nên đầy đủ nhất là đáp án C.
Còn B sai là vì ở trường hợp này u và i luôn vuông pha, nếu tức thời bằng một nữa cực đại thì omegate ko bằng nhau.
Các câu kia bạn đem công thức ra suy luận tương tự nhé!
Mình chỉ có thể gt vậy, hi vọng bạn tim dc câu trả lòi thỏa đáng hơn!
Thân ái!
 
Last edited by a moderator:
L

lolemchamhoc93

Chào bạn!
Câu đầu đơn giản thôi, đáp án D sai vì tỉ lệ ở đây đc hiểu là tỉ lệ thuận còn bạn làm là tỉ lệ nghịch. Cho nên đầy đủ nhất là đáp án C.
Còn B sai là vì ở trường hợp này u và i luôn vuông pha, nếu tức thời bằng một nữa cực đại thì omegate ko bằng nhau.
Các câu kia bạn đem công thức ra suy luận tương tự nhé!
Mình chỉ có thể gt vậy, hi vọng bạn tim dc câu trả lòi thỏa đáng hơn!
Thân ái!

Thanks cậu,

câu B m biết sao lại sai rồi:
vì nó k thoả mãn hệ thức:
[TEX](\frac{i}{Io})^2 + (\frac{u}{Uo})^2 = 1[/TEX]
còn cái c gt m k hiểu lắm:D

còn "tỉ lệ" nghĩa là "tỉ lệ thuận" thì giờ m mới nghe k biết có đúng k, ai trả lời dùm vs :confused:
 
B

bangluuli

Thanks cậu,

câu B m biết sao lại sai rồi:
vì nó k thoả mãn hệ thức:
[TEX](\frac{i}{Io})^2 + (\frac{u}{Uo})^2 = 1[/TEX]
còn cái c gt m k hiểu lắm:D

còn "tỉ lệ" nghĩa là "tỉ lệ thuận" thì giờ m mới nghe k biết có đúng k, ai trả lời dùm vs :confused:

đúng rùi cậu ak. khi nói mỗi tỉ lệ thui thì phải hiểu là tỉ lệ thuận :khi (98)::khi (98)::khi (98):
 
Top Bottom