H
huonghienhg
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người ơi cho e hỏi cái này ạ?
bài tập 5 phần bài tập tự luyện của chuyên đề 2 khảo sát hàm phân thức y= (-x+1) / (x-1) ! có ý đấy là ra y' = 0 rồi xét khoảng đồng biến nghịch biến như thế nào vậy mọi người. nếu tính về sau thì đồ thị cắt tiệm cận là sao?
Tks trước nhé ^^!
bài tập 5 phần bài tập tự luyện của chuyên đề 2 khảo sát hàm phân thức y= (-x+1) / (x-1) ! có ý đấy là ra y' = 0 rồi xét khoảng đồng biến nghịch biến như thế nào vậy mọi người. nếu tính về sau thì đồ thị cắt tiệm cận là sao?
Tks trước nhé ^^!
Last edited by a moderator: