Thắc mắc đề thầy DŨng!!!!!!

J

jonapham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 2. Một con lắc lò xo dao động với tần số 10Hz. Kéo vật theo phương thẳng đứng xuống dưới vị trí cân bằng một đoạn 2 cm rồi thả nhẹ cho vật dao động. Chọn gốc toạ độ tại vị trí cân bằng, chiều dương hướng xuống dưới. Phương trình dao động của vật là:
A. x = 2cos20bit (cm,s). B. x = 2cos (cm,s).
C. x = 2cos (cm,s). D. x = căn2 cos(20bi t + bi chia 2 ) (cm,s).

Tại sao đáp án của thầy là câu D! Giup em với !!! cAU 8,9 nữa! Xem giúp em ! Do em koh biết viết kí hiệu toán học nên thầy xem giùm em ở câu 8 ,9 ! Em cảm ơn các thầy nhìu
 
B

baby1606

Câu 7. Con lắc lò xo gồm vật m và lò xo độ cứng k treo thẳng đứng. Ở VTCB lò xo giãn một đoạn 10cm. Lúc t = 0, vật đứng yên, truyền cho nó vận tốc 40 cm/s theo chiều âm quỹ đạo. Phương trình dao động của hệ vật và lò xo.
A. x = 4cos(10t + pj) (cm,s) B. x = 2cos(10t + pj/2) (cm,s).
C. x = 4cos10t (cm,s).` D. x = 4cos(t + pj/2) (cm,s)
em thấy bài này thầy in sai đáp án rồi ạ.bài nay ta tính được w=10,A=4,vá góc bằng pj/2 thưa thầy

Câu 8. Một con lắc đơn có chu kì dao động T = 2s tại nơi có g = 10 m/s2. Biên độ góc của dao động là 60.Vận tốc của con lắc tại vị trí có li độ góc 3o có độ lớn là:
A. 28,7cm/s B. 27,8cm/s C. 25cm/s D. 22,2cm/s
dáp án là a thưa thầy
 
H

hocmai.vatli

picture.php
 
Top Bottom