Thắc mắc dáp án đê thi tú tài số tuần 13

Thảo luận trong 'Thi thử năm 2009' bắt đầu bởi cry_cry_love, 1 Tháng ba 2009.

Lượt xem: 1,905

 1. cry_cry_love

  cry_cry_love Guest

  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Theo em xảy ra hiện tượng tán sắc là do ánh sáng trắng gồm nhiều ánh sáng đơn sắc khác nhau(tán sắc ánh sáng là Hiện tượng lăng kính phân tích chùm sáng hẹp trắng thành nhiều chùm sáng có màu sắc khác nhau gọi là hiện tượng tán sắc --> theo đúng như câu 22 trong đề thi tú tài số tuần 13 của em) Sở dĩ có hiện tuợng tán sắc là do đó ánh sáng chiếu vào lăng kính là ánh sáng trắng,nếu đó là đơn sắc thì không thể xảy ra tán sắc đuợc.CHiết suất của thuỷ tinh phụ thuộc vào màu sắc ánh sáng chỉ giải thích việc ánh sáng đơn sắc màu đỏ bị lệch ít hơn ánh sáng tim mà thôi

  theo em :Quang phổ liên tục không bắt buộc là các màu phải biến đổi liên tục từ đỏ đến tím,nếu nó biến đổi liên tục từ đỏ đến lam thì có gọi là quang phổ liên tục không ????

  giống như dông năng hoặc thế năng trong dao động điều hoà,năng lưọng từ truờng trong mạch LC chỉ biến thiên Tuần Hoàn chứ không điều hoà.
  (CM động năng trong dao động điều hoà biến thiên tuần hoàn)


  Cho em hỏi đáp án câu này là gì đuợc không ạ:D
  Rất mong các anh chị giải đáp.EM xin chân thành cảm ơn%%-
   
  Last edited by a moderator: 10 Tháng ba 2020
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->