Thắc mắc câu trong đề thi thử của thầy Vũ Khắc Ngọc

V

vctpro

Câu 1
nếu mạch thẳng thì số O= số N+1
nếu mạch vòng thì số O= số N
=>B
Câu 2
nBr2=0,04
nAken=nBr2=0,04
m>0,1.32=3,2
Câu này chưa tìm dc cách làm nhưng thử đáp án thấy B là đúng
 
N

nguyentin1603

Câu 1
nếu mạch thẳng thì số O= số N+1
nếu mạch vòng thì số O= số N
=>B
Câu 2
nBr2=0,04
nAken=nBr2=0,04
m>0,1.32=3,2
Câu này chưa tìm dc cách làm nhưng thử đáp án thấy B là đúng
Câu 1 đáp án của thầy là C mà bạn?còn câu 2 lớn hơn 3,2 tới 3 đáp án lận mà?:(
Ai giúp mình với!thanks nhiều!
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom