thắc mắc cần giải đáp-toán khối B 2012 phần khảo sát

  • Thread starter truongvanduc_thientai
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 307

T

truongvanduc_thientai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

X^3 - 3X^2 + 3 = 0
các quy trình trên mình đều làm đúng như thầy Lê Bá Trần Phương hướng dẫn nhung đến phần đồ thi-tìm giao của ox mình không biết phải làm như thế nào các bạn giúp mình với


cho y=0 ---> X^3 - 3X^2 +3 = 0 ,<=> X = ? giải chi tiết luôn nhé
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai.toanhoc

X^3 - 3X^2 + 3 = 0
các quy trình trên mình đều làm đúng như thầy Lê Bá Trần Phương hướng dẫn nhung đến phần đồ thi-tìm giao của ox mình không biết phải làm như thế nào các bạn giúp mình với


cho y=0 ---> X^3 - 3X^2 +3 = 0 ,<=> X = ? giải chi tiết luôn nhé

Chào em!
Với những bài nghiệm lẻ như thế này thì em không cần tìm giao điểm với trục hoành.
Thay vào đó em sẽ lấy thêm điểm phụ để đồ thị đẹp hơn.
Hoặc em có thể tham khảo đáp án của bộ
 
Top Bottom