E
eny552
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trong bài tập về nhà ngày 2-4 phần Nhị thức Newton ở câu 4 em thấy có sự vô lí. Ngay từ phần nhân đa thức [(x^2 - 2)(x + 1)]^670 thì phải bằng ( x^3 + x^2 -2x -2 )^670 chứ ạ ?
Đồng thời trong phần Số Phức, bài tập ngày 23-3 , câu 2
Em nghĩ (1 - i) = cằn2[ cos (pi/4) - sin (pi/4) i ] => (1 - i)^10 = 32 [cos (10pi/4) - sin (10pi/4)i]
Những phần trên đều ở ngay phần đầu bài giải nên nếu nhầm kết quả sẽ khác. Mong anh chị xem lại và cho em đáp án chính xác để so sánh.
Đồng thời trong phần Số Phức, bài tập ngày 23-3 , câu 2
Em nghĩ (1 - i) = cằn2[ cos (pi/4) - sin (pi/4) i ] => (1 - i)^10 = 32 [cos (10pi/4) - sin (10pi/4)i]
Những phần trên đều ở ngay phần đầu bài giải nên nếu nhầm kết quả sẽ khác. Mong anh chị xem lại và cho em đáp án chính xác để so sánh.
Last edited by a moderator: