Z
zezo_flyer
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cracking 40l n-butan tạo ra 56l hỗn hợp (7 khí) đo cùng điều kiện. H pư=?
Giải: V khí tăng = V_C4H10 pư=56-40=16 (l)
$ H=\frac{16}{40 }$.100%=40%
Mình không hiểu tại sao butan lại ra được 7 khí
Và công thức màu đỏ tại sao lại thế?
Giải: V khí tăng = V_C4H10 pư=56-40=16 (l)
$ H=\frac{16}{40 }$.100%=40%
Mình không hiểu tại sao butan lại ra được 7 khí
Và công thức màu đỏ tại sao lại thế?
Last edited by a moderator: