P
phuongxinhna
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho bat phuong trinh
x+1+[TEX]\sqrt{x^2-4x+1}[/TEX]>=3[TEX]\sqrt{x}[/TEX] (trich de dh khoi b 2012) sao em thay dap an cua bo la x>=4 va 0<=x<1/4 ma dap an cua thay phuong giai ra lai khac (hoi dai nen khong tien viet vao)
ai giai chinh xac giup em voi
x+1+[TEX]\sqrt{x^2-4x+1}[/TEX]>=3[TEX]\sqrt{x}[/TEX] (trich de dh khoi b 2012) sao em thay dap an cua bo la x>=4 va 0<=x<1/4 ma dap an cua thay phuong giai ra lai khac (hoi dai nen khong tien viet vao)
ai giai chinh xac giup em voi