L
lolemchamhoc93
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 31. Đề 1
MDXC chỉ có cuộn cảm thuần. Tại thời điểm t1:Điện áp & dòng điện là u1,i1
t2: u2,i2
tìm CT ZL:
GIẢI:
[tex]\frac{u1^2}{Uo^2}[/tex] + [tex]\frac{i1^2}{Io^2}[/tex] = 1
[tex]\frac{u2^2}{Uo^2}[/tex] + [tex]\frac{i2^2}{Io^2}[/tex] = 1
\Rightarrow [tex]\frac{u1^2}{Uo^2}[/tex] + [tex]\frac{i1^2}{Io^2}[/tex] = [tex]\frac{u2^2}{Uo^2}[/tex] + [tex]\frac{i2^2}{Io^2}[/tex]
\Leftrightarrow [tex]\frac{u1^2 -u2^2}{Uo^2}[/tex] = [tex]\frac{i2^2 -i1^2}{Io^2}[/tex]
giải tiếp phải là: \Leftrightarrow [tex]\frac{u1^2 -u2^2}{i2^2 -i1^2}[/tex] = [TEX]Z_L^2[/TEX] chứ nhỉ ?
sao thầy lại giải là:
\Leftrightarrow [tex]\frac{u1^2 -u2^2}{i1^2 -i2^2}[/tex] = [TEX]Z_L^2[/TEX] vậy các bạn .
Ai biết thì giải đáp giúp mình nha! thank nhiều.
MDXC chỉ có cuộn cảm thuần. Tại thời điểm t1:Điện áp & dòng điện là u1,i1
t2: u2,i2
tìm CT ZL:
GIẢI:
[tex]\frac{u1^2}{Uo^2}[/tex] + [tex]\frac{i1^2}{Io^2}[/tex] = 1
[tex]\frac{u2^2}{Uo^2}[/tex] + [tex]\frac{i2^2}{Io^2}[/tex] = 1
\Rightarrow [tex]\frac{u1^2}{Uo^2}[/tex] + [tex]\frac{i1^2}{Io^2}[/tex] = [tex]\frac{u2^2}{Uo^2}[/tex] + [tex]\frac{i2^2}{Io^2}[/tex]
\Leftrightarrow [tex]\frac{u1^2 -u2^2}{Uo^2}[/tex] = [tex]\frac{i2^2 -i1^2}{Io^2}[/tex]
giải tiếp phải là: \Leftrightarrow [tex]\frac{u1^2 -u2^2}{i2^2 -i1^2}[/tex] = [TEX]Z_L^2[/TEX] chứ nhỉ ?
sao thầy lại giải là:
\Leftrightarrow [tex]\frac{u1^2 -u2^2}{i1^2 -i2^2}[/tex] = [TEX]Z_L^2[/TEX] vậy các bạn .
Ai biết thì giải đáp giúp mình nha! thank nhiều.