Thắc mắc 1 câu dđđh t.hùng p2

M

mychau_128

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

MỌI NGƯỜI GIẢI GIÚP MÌNH CÂU NÈ VS!!!@
ĐB: 1 vật dđđh vs biên độ A, chu kỳ T. Vật qua VTCB với tốc độ 8pi cm/s. Khi vật có tốc độ 8picăn3 thì gia tốc của vật là 3,2 m/s2. Biên độ dđ của vật là:

A. 2 B. 3 C. 4 D. 2căn3
 
Last edited by a moderator:
R

r9myidol

MỌI NGƯỜI GIẢI GIÚP MÌNH CÂU NÈ VS!!!@
ĐB: 1 vật dđđh vs biên độ A, chu kỳ T. Vật qua VTCB với tốc độ 8pi cm/s. Khi vật có tốc độ 8picăn3 thì gia tốc của vật là 3,2 m/s2. Biên độ dđ của vật là:

A. 2 B. 3 C. 4 D. 2căn3

bài này chắc phải sửa lại
$8\pi \sqrt 3 - - > 4\pi \sqrt 3 $
 
S

sojumeo

tham khao tien the cho minh lam quen luon nhe

bài này thì mình cũng không chắc đâu vì mình nghĩ đề bài có vấn đề.
Thứ nhất khai thác dữ kiện vật đi qua VTCB thì vận tốc đạt cực đại=) phương trình
Vmax=Aw=)8pi=Aw (1)
Thứ hai khác thác dữ kiện Khi vật có tốc độ 8picăn3 thì gia tốc của vật là 3,2 m/s2(chú ý cái này phải đổi ra cm/s^2 bạn nhé). Cái này mình áp dụng hệ thức độc lập với thời gian có:a^2/w^4+v^2/w^2=A 9Thay số vào bạn nhé (2).
Từ (1) va(2) =)A và w nhé bạn!
 
Top Bottom