Tìm a,b thỏa mãn 2(a^2+1)(b^2+1)=(a+1)(b+1)(ab+1) @Sweetdream2202 @Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 22 Vĩnh Phúc 24 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm a,b thỏa mãn [tex]2(a^2+1)(b^2+1)=(a+1)(b+1)(ab+1)[/tex] @Sweetdream2202 @Tạ Đặng Vĩnh Phúc Reactions: dangtiendung1201
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm a,b thỏa mãn [tex]2(a^2+1)(b^2+1)=(a+1)(b+1)(ab+1)[/tex] @Sweetdream2202 @Tạ Đặng Vĩnh Phúc
Toán học Sơ cấp Học sinh Thành viên 21 Tháng chín 2018 38 38 31 22 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Tường 30 Tháng mười hai 2018 #2 Nếu cho a, b là các số không âm thì có thể làm đc bằng bđt Holder, biến đổi thành (a-1)(b-1) <= 0 p/s: trình t cùi thế thôi Nghị
Nếu cho a, b là các số không âm thì có thể làm đc bằng bđt Holder, biến đổi thành (a-1)(b-1) <= 0 p/s: trình t cùi thế thôi Nghị
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 22 Vĩnh Phúc 17 Tháng năm 2019 #3 Toán học Sơ cấp said: Nếu cho a, b là các số không âm thì có thể làm đc bằng bđt Holder, biến đổi thành (a-1)(b-1) <= 0 p/s: trình t cùi thế thôi Nghị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ghê ghê ...full đi m
Toán học Sơ cấp said: Nếu cho a, b là các số không âm thì có thể làm đc bằng bđt Holder, biến đổi thành (a-1)(b-1) <= 0 p/s: trình t cùi thế thôi Nghị Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ghê ghê ...full đi m