Tên tiếng LÀO......vui vui....=))

Status
Không mở trả lời sau này.
A

acidnitric_hno3

Phản ứng gì mà mãnh liệt, dã man zậy =))*
Thôg cảm, lúc đó tớ đang ức chế >> khó tính =.=!
Cơ mà tớ ghét cậu rồi b-( đổi tên tớ đẹp tý coi :p
Hix, đổi sao được
Cái này gắn với ngày sinh tháng đẻ của cậu mà
Hay là cậu thử lấy ngày âm xem nó có khá hơn không?????

Không thì vào pic tên Hàn nhé!
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1762724#post1762724 Xem sao????
 
C

conang_96

cho ta chơi với
"Tên tiếng Nhật của các bạn là gì?
A= ka,
B= tu,
C= mi,
D= te,
E= ku,
F=lu,
G= ji,
H= ri,
I= ki,
J= zu,
K= me,
L= ta,
M= rin,
N= to,
O= mo,
P= no,
Q= ke,
R= shi,
S= ari,
T= chi,
U= do,
V= ru,
W= mei,
X= na,
Y= fu,
Z= zi
Tự đặt cho mình cái tên/ví dụ tên tớ:-SS
Ri ka to ji/hix
 
H

heartrock_159

Em có cậu làm bên Lào nên cũng biết đôi chút xin góp ý cho mọi người: :))

- Chào - Săm Bai đi ( Chào anh - Săm bai đi Ại, Chào Chị - Săm Bai đi ượi…)

- Anh - Ại ; Chị - Ượi ; Chú - Ao ; Cô - Pá ; Em - Noọng ; em gái - Noọng xảo ; Con gái - Phu xảo ; Con trai - Phu sài.

- Đường này đi đâu vậy - Thang nị pay sảy?

- Đi chợ - Pay Tà lạt

- Tôi muốn đi chợ - Khọi rạc pay tà lạt

- Đi chợ đường nào - Tà lạt pay thang nhẳng ?

- Xa không - Kay bò ? ; không xa đâu - Bò kay ; ngay gần đây - mo mo;


- Đúng không - Men bò?; Không đúng - Bò men!



- Có bán cạc điện thoại bán không - Chậu mi bắt thô la sáp khải bò?


- Có - Mi ; Không có - Bò mi

- Tôi mua cạc 20 nghìn - khọi sự bắt thô la sáp Xao phăn

- Em đẹp lắm - Noọng ngam thé

- Cái này đẹp lắm - Ặn nị ngam thé

- Tôi thích ăn cá nướng - khọi mắc kin pá pính

- Cá nương ăn ngon quá - Pá pính kin xẹp xẹp

- Tôi muốn uống bia, lấy cho tôi một chai bia - Khọi mắc kin"Đừm" bia, au khọi nưng keo.

- Bao nhiêu một chai bia - Nưng keo bia La kha thầu đậy ?

- Tiền - Ngân ; đổi tiền - piền ngân ; có đổi tiền không - Mi piền ngân bò


- Em bao nhiêu tuổi - A nhú noọng chắc pi ?



- Em 20 tuổi - Noọng đậy xao pi.



- Nhà em ở đâu - Ban nọong du xẩy?


- em có số đt không - Noọng mi bơ thô la sáp bò?
 
M

mr_cross_fire

Củ Lều Min Chều Thoắt

Hay quá! =)) =))...................................
__________________________________
__________________________________
 
A

angle_lonely_97

cho ta chơi với
"Tên tiếng Nhật của các bạn là gì?
A= ka,
B= tu,
C= mi,
D= te,
E= ku,
F=lu,
G= ji,
H= ri,
I= ki,
J= zu,
K= me,
L= ta,
M= rin,
N= to,
O= mo,
P= no,
Q= ke,
R= shi,
S= ari,
T= chi,
U= do,
V= ru,
W= mei,
X= na,
Y= fu,
Z= zi
Tự đặt cho mình cái tên/ví dụ tên tớ:-SS
Ri ka to ji/hix


tojimomi katori
tên khá hay ấy nhỉ;))
hjhj;))
...............................................................
 
N

nhoklokbok

cho ta chơi với
"Tên tiếng Nhật của các bạn là gì?
A= ka,
B= tu,
C= mi,
D= te,
E= ku,
F=lu,
G= ji,
H= ri,
I= ki,
J= zu,
K= me,
L= ta,
M= rin,
N= to,
O= mo,
P= no,
Q= ke,
R= shi,
S= ari,
T= chi,
U= do,
V= ru,
W= mei,
X= na,
Y= fu,
Z= zi
Tự đặt cho mình cái tên/ví dụ tên tớ:-SS
Ri ka to ji/hix
bạn này tên hằng, trùng tên với mềnh:)
tên chẹp:)
 
B

barbieflower

tên chả hay j` cả!thuj,tốt nhất là ko tiết lộ!
------------------------------------------------------
 
T

tieuthu117

Xỉn Bựa Náng Phổn Quẩy
ặc, đẹp hả thế xin hỏi tên bạn lập pic là j`
 
N

nguyenhuong96qt

tên kì chưa từng thây ôi mẹ ơi tên con đây sao
thạc xoay kạ rịt kói
 
N

nguyenhuong96qt

tên tiếng nghe chẳng nhưng xem ra tiếng nhật hay hơn nhiều: ridomotoji
 
C

camambay01

phăn vắt xổ tẻn tên j đọc ngang quá ....................50 ký tự.................
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom