[Tên của bạn dịch ra tiếng Hàn, Trung, Anh, Pháp, Lào, Nhật

Status
Không mở trả lời sau này.
N

nookoy

mình tên : Đoàn Thành Hiện 20/9/1993
tiếng hàn : Choi soo mun :khi (79):
tiếng lào : khăn mổ kò choé :khi (48):
tiếng anh : lombard Rod Billy
tiếng pháp :Ku Ta Đa Vy Sô Va
tiếng trung quốc: Âu Dương Trúc Huệ
 
C

cry_with_me

:((

trời ạ, không cái nào lên hồn cả, xấu thì chớ lại còn ngang :((

Hàn : Jung Yong Hwa :(

Lào : Củ Lều Tày Xô Mủ

Anh : Simpson RÔ ma Đên kô

TQ: Mạc LAM LAM

Nhật: to RI ri :(( ( bé tí như này to ri ri cái gì :(( )

dân tộc : Ngọ Thị Búa ( :((, con cháu nhà ông xẻng )
 
Last edited by a moderator:
D

depvazoi

Tiếng Hàn: Jung Je Ki (ngắn gọn, nghe không giống ai hết)

Tiếng Lào: Củ Lều Nùng Chàm (ka`ka`, tên mình nghe mắc cười quá:D)

Tiếng Anh: Simpson Dave Daniel (dài dòng:mad:)

Tiếng Pháp: Mốc Cốp Ma Gáp Ta Xoa (gì giầy chài, toàn thứ xàm xàm)

Tiếng Trung Quốc: Âu Dương Bích Phong (giống tên con gái quá)

Tiếng Nhật: Tojimo Chishidorin Chimochi (8->tên mình giống ai nhể)

 
H

huyentrantran

tên của mình nek
Hàn : Jung Jong Sang
Lào : Củ Lều Tày Xô Ven
Anh : Simpson Jordan Martha
Pháp : Mốc Cốp Rô Ma Ma La Phét
TQ : Mạc Lam Tuyên ( cũng hay đó chứ )
Nhật : Trân = Chishikato
Dân tộc : ngọ thị hến
 
K

keohong2000

Tên Hàn: Park Soo Sup:khi:
Tên Lào: Xỉn Bựa Mổ Kò Xém:khi (184):
Tên Anh: Spears Ryna Ashley:khi (154):
Tên Pháp : Xờ Vai Đa Vy Bít Chóp:khi (161):
Tên Trung: Liễu Trúc Giang:khi (101):
Tên Nhật: chishika rinki:khi (2):
Dân tộc: Đạp Cạp Bông:khi (131):
 
G

giangvodoi9x

Ten Minh nek


Tieng' Han` : Lee Rae Mun;)


Tieng Lao` : Phan Ka. Rit. Choe':p


Tieng Anh : Evans Ben Billy =P~


Tieng Phap : Pan Da Lot' So :D


Tieng Trung : Lang Y Hue. ( minh` la` con trai ma` Zzz... )
8-}

Tieng Nhat : jikikatoji
:-B

Tieng Dan Toc : Toi? Mac. Thui` :(
 
P

penho96

Troi oi? Chà, minh chang hieu gi ca... Neu minh chua ten dau....
 
Last edited by a moderator:
C

cuimuoimuoi_1969

Các bạn xem của tớ nè: tên: Diễm Ái 04/12/1996



Tên tiếng Hàn: Han Rae Hee

Tên tiếng Lào: Thạc Xoay Lò Kịt Trĩ ;;) =(( tên ẹp quá :))

Tên tiếng Anh: Baxter Annie Sarah :x

Tên tiếng Pháp: Đi Mô Hốt Clap Nhin =))

Tên tiếng Trung: Đỗ Nhược Thần :D cũng hay

Tến tiếng Nhật: Tekikurin Kaki
Cầu Xì Nhục =)))
 
N

ngocphuong23

Tên mình nè:
- Tiếng Hàn: Kim Dong Ki :(
- Tiếng Lào : Phỏi Páp Lịt Chàm :confused:
- Tiếng Anh : + Họ-tên đệm-tên: Lagger Maria Lizzie :)
+ Tên-tên đệm-họ: Lizzie Maria Lagger
- Tiếng Pháp: Ni Ko Lay Dziu Ri Ta Xoa:confused:
- Tiếng Trung: Đường Song Phong (?) :(( mình là con gái mà /:)
- Tiếng Nhật: Noridomotoji
Đãnh Nhòi Tọt:mad::mad::mad::mad::mad::mad::mad:
 
J

junghyunhwa487

Mình là Quế Anh, sinh ngày 01/11/1999

Tên tiếng Hàn:Jung Hyun Hwa (giống Jung Yong Hwa ko )
Tên tiếng Lào: Ca Măng No Xụt Quét
Tên tiếng Anh: Simpson scarlee
Tên tiếng Pháp: Mốc Cốp Lốt Đen Kô ( đen ko? )
Tên tiếng Trung: Mạc Y Lam (tên dễ xương quá
Tên tiếng Nhật: tanakeka
Tên Dân Tộc: Ngọ Mạc Búa
 
H

hungasdfghjkl

Mình là Nguyễn Mạnh Hùng, sinh 13/2/2000
Korean: Park Ji Sun.
Lào: Xỉn Bựa Khơ Mú Bát.
British: Spears Justin Hector (họ của Britney đấy!)
French: Xờ Vai Sét Gây Kun.
Chinese: Liễu Thiên Tâm.
Japanese: Ridotoji.
Dân tộc: Đạp Hô Gờm.
 
K

khatrungan

Mình sinh ngày 29/5/1995, tên Trần Nguyên Kha
Tên tiếng Hàn: Kang Dong Sup
Tên tiếng Lào: Nhổ Toẹt Páp Lịt Xém :D
Tên tiếng Anh: Lagger Bob Nick
Tên tiếng Pháp: Đô Rô Dziu Ri Bít Chóp (tên hơi kì cục):D
Tên tiếng Trung: Đông Phương Song Giang (2 con sông ở phía đông):D
Tên tiếng Nhật: Merika (sao trông giống nhân vật trong truyện gì mà quên tên mất rồi!:D
Tên dân tộc: Đù Nhòi Bóng (tên cũng hơi kì):D
 
Last edited by a moderator:
M

muimyma0

Nếu xem trên M4ME bạn sẽ thấy có dịch vụ tên mình đc dịch ra nhiều thứ tiếng mà mất tới 15k để nhắn 1 tin đó.....Với trắc nghiệm vui này, bạn sẽ k mất đồng nào mà có thể dễ dàng bjk đc tên của chính bạn qua tiếng Trung, Anh, Pháp, Lào, Nhật, Hàn
Cùngng khám phá nhé;)


Bảng chữ cái theo tiếng Hàn Quốc

1. Họ: Họ theo tiếng Hàn chính là số cuối cùng trong năm sinh của bạn.
- 0: Park
- 1: Kim
- 2: Shin
- 3: Choi
- 4: Song
- 5: Kang
- 6: Han
- 7: Lee
- 8: Sung
- 9: Jung

2. Đệm: Tên đệm trong tiếng Hàn chính là tháng sinh của bạn.
- 1: Yong
- 2: Ji
- 3: Je
- 4: Hye
- 5: Dong
- 6: Sang
- 7: Ha
- 8: Hyo
- 9: Soo
- 10: Eun
- 11: Hyun
- 12: Rae

3. Tên bạn chính là ngày sinh của các bạn đó!
- 1: Hwa
- 2: Woo
- 3: Joon
- 4: Hee
- 5: Kyo
- 6: Kyung
- 7: Wook
- 8: Jin
- 9: Jae
- 10: Hoon
- 11: Ra
- 12: Bin
- 13: Sun
- 14: Ri
- 15: Soo
- 16: Rim
- 17: Ah
- 18: Ae
- 19: Neul
- 20: Mun
- 21: In
- 22: Mi
- 23: Ki
- 24: Sang
- 25: Byung
- 26: Seok
- 27: Gun
- 28: Yoo
- 29: Sup
- 30: Won
- 31: Sub

Bảng chữ cái theo tiếng Lào
Họ : số cuối cùng của năm sinh của bạn sẽ là họ của bạn
0: Xỉn Bựa
1: Phỏi
2: Nòi
3: Khăn
4: Khạc
5: Nhổ Toẹt
6: Thạc Xoay
7: Phăn
8: Xoăn Tít
9: Củ Lều

Đệm : Chính là tháng sinh của bạn
1: Tày Xô
2: Khơ Mú
3: Nùng
4: Min Chều
5: Páp Lịt
6: Gảy Kua
7: Tu Gây
8: Vắt Xổ
9: Mổ Kò
10: Náng Phổn
11: Kạ Rịt
12: Lò Kịt

Tên : Ngày sinh quyết định tên gọi của bạn
01: Mủ
02: Vổ
03: Móm
04: Trĩ
05: Xin
06: Thoắt
07: Tòe
08: Vẩu
09: Lác
10: Quẩy
11: Mắn
12: Vảy
13: Bát
14: Nhổ
15: Phỉ
16: Xỉ
17: Phây
18: Tẻn
19: Nản
20: Chóe
21: Kói
22: Lốn
23: Chàm
24: Ven
25: Bón
26: Khoai
27: Hủi
28: Quăn
29: Xém
30: Xịt
31: Lít

Tên của bạn theo Tiếng Anh
Họ là chữ số cuối năm sinh của bạn:
1:Hudson
2;Daring
3:Lombard,
4:Marion
5:Lagger
6:Ba xter
7:Evans
8:Steward
9:Simpson,
0:Spears
(Cái họ nam nữ chung nhau)
+ Nếu bạn là nữ
Tên đệm là tháng sinh của bạn
:1:Jordan,2:Michelle,3:Allan,4;Dolly,5:Maria, 6:Ella,7:Valikie
8:Cami,9:Ryna,10:Lalle,11:Scarllee,12:Annie
Tên là ngày sinh của bạn
1:Eva,2:Alie,3:Kate,4:Sarah,5:Jenny,6:Cassan dra,7:Amy,
8:Ramie,9:Bella,10:Andrena,11:Sally,12:Emily,13:Ma ry,14:Julie,15:Britney,16:Samantha,17:
Camryn,18:Kara,19:Riley,20:pattie,21:Elena,22:Chri stina,23:Lizzie,24:Martha,25:Linda,26:
Selina,27:Sophie,28:Emma,29:Ashley,30:Amber,31:Ali ce
+ Nếu bạn là nam
Tên đệm là tháng sinh của bạn
:1:Martin,2:Justin,3;Dave,4:Cody,5:Bob,6:Zack ,7:Harry,
8:Larry,9:Rod,10:Ray,11:Ben,12:Joe
Tên là ngày sinh của bạn
1:Kyle,2:Jason,3:Michael,4;Olardo,5;Patrick, 6:Jeff,7:Cliff,8:
Jack,9:Edward,10:Todd,11:Mortimer,12:Fred,13:Hecto r,14:Silver,15:Troy,16:Lorenzo,17:
Johnny,18:Rogger,19:Jake,20:Billy,21:Robbie,22:Zac ,23;Daniel,24;David,25;Donald,26:
Ron,27:Wade,28:Ryan,29:Nick,30:Victor,31:Chris
Nguồn: tretoday.net
Tên của bạn theo tiếng Pháp
Số cuối cùng của năm sinh là họ của bạn .
0: Xờ Vai
1: Ni Ko Lay
2: Nhai Xốp
3: Ku Ta
4: Hôn Kít
5: Đô Rô
6: Đi Mô
7: Pa Đan
8: Xì Pắc Tép
9: Mốc Cốp
---------------------------

Đệm: Chính là tháng sinh của bạn :
1: Rô Ma
2: Sét Gây
3: Ma Gáp
4: Ghép Sây
5: Dziu Ri
6: A Lết Săn
7: Pô Lét
8: Ơ Go
9: Đa Vy
10: Lít Mít
11: Lốt
12: Hốt Cláp
--------------------------

Tên: Ngày sinh quyết định tên gọi của bạn :
01: Đen Kô
02: Mai Lốp
03: Tét Bô
04: Nhin
05: U Ta Sin
06: Ra Đi Mốt
07: Súyt Chết
08: Mút Cô
09: Mông Tít
10: Hun Ta Phát
11: La Đi Mát
12: Săm Lin
13: Kun
14: Soăn Síp
15: Cô
16: Kốt Ski
17: Ta Hôi
18: Típ
19: Be Rin
20: Sô Va
21: Hin Gít
22: Líp Sát
23: Ta Xoa
24: Ma La Phét
25: Ai Nút Cô
26: Be Re Zút
27: Se Vít
28: A Lô Đin
29: Bít Chóp
30: Rép Bô
31: Mông Chi

Tên bạn theo tiếng Trung Quốc
Họ: số cuối cùng trong năm sinh của bạn chính là Họ của bạn thời Cổ Đại.
0 : Liễu
1 : Đường
2 : Nhan
3 : Âu Dương
4 : Diệp
5 : Đông Phương
6 : Đỗ
7 : Lăng
8 : Hoa
9 : Mạc
Tháng sinh của bạn chính là tên Đệm của bạn, thử tìm xem:
1 : Lam
2 : Thiên
3 : Bích
4 : Vô
5 : Song
6 : Ngân
7 : Ngọc
8 : Kỳ
9 : Trúc
10 : ( ko có tên đệm )
11 : Y
12 : Nhược
Ngày sinh của bạn chính là Tên của bạn rồi:
1 : Lam
2 : Nguyệt
3 : Tuyết
4 : Thần
5 : Ninh
6 : Bình
7 : Lạc
8 : Doanh
9 : Thu
10 : Khuê
11 : Ca
12 : Thiên
13 : Tâm
14 : Hàn
15 : Y
16 : Điểm
17 : Song
18 : Dung
19 : Như
20 : Huệ
21 : Đình
22 : Giai
23 : Phong
24 : Tuyên
25 : Tư
26 : Vy
27 : Nhi
28 : Vân
29 : Giang
30 : Phi
31 : Phúc

Tên bạn theo tiếng nhật nè!
Bạn hãy ghép những chữ sau ứng với những chữ cái có trong tên của bạn để được 1 cái tên theo đúng tiếng Nhật:
A =Ka | B=Tsu | C=Mi | D=tE | E=Ku | T=Chi | F=Ru
H=Ri | G=ji | I=Ki | J=zu | K=me | L=Ta | M= rin
N=to | O=mo | P=No | Q=ke | R=shi | S=ari | T=chi
U=do | V=ru | W=mei | X=na | Y=fu | Z=zi
Share thêm tiếng dân tộc cho mấy bác nè
Đầu tiên là họ của bạn : : lấy số cuối cùng trong năm sinh của bạn.
0: Đạp
1: Dãnh
2: Danh
3: Bành
4: Nạo
5: Đù
6: Cầu
7: Tỏi
8: Chão
9: Ngọ
Kế đến là tên đệm : tháng sinh của bạn là tên đệm của bạn.
1 : Thị ....
2: Hôi ........
3: Trùm.........
4: Cùi ........
5: Nhòi
6: Dăng....
7: Tàn .......
8: Lũng .........
9: Cạp.......
10:Cà...
11: Mạc .....
12: Xì....

Cuối cùng là tên : Ngày sinh của bạn là tên của bạn.
1: Búa ....
2: Nhão....
3: Nghé...
4: Nhục...
5 èn....
6 : Tòi.....
7éo.....
8: Thọt.....
9: Thòn.....
10: Mẹc.....
11: Nỡ.....
12: Bé ba
13 : Gờm.......
14: Khạp ....
15: Nhái......
16: Sò......
17 : Mực
18 : Hù.....
19 : Mùng .....
20: Thùi......
21 : Đíu...
22 :Yểu....
23 : Tọt....
24 : Hến....
25: Nổ ....
26: Hán.....
27 : Mắm
28: Sạt....
29 : Bóng......
30: Móng........
31 : Mén.....

tên ở tiếng hàn cứ như tên con trai vậy trời
 
M

muimyma0

1. Cách gõ tiếng Việt có dấu
2. Cách gõ công thức Toán, Vật lí, Hóa học
3. Để bài viết không sai qui định cần lưu ý:
Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt phổ thông, nghiêm cấm dùng các ngôn từ trái với thuần phong mỹ tục.
Nghiêm cấm thảo luận, tuyên truyền về chính trị, tôn giáo; nói xấu lãnh đạo, Đảng và Nhà nước, vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
Nghiêm cấm việc sử dụng diễn đàn làm nơi quảng cáo; tranh cãi, gây mất đoàn kết.
 
K

khatrungan

Ủa! Nếu như một người nào đó sinh vào ngày 29/5/1985 thì tên các thứ tiếng của mình cũng là tên của họ đúng không?(trừ tên tiếng Nhật nha, nếu không trùng tên);)
 
I

iloveqbs

Tên Hàn:Choi Eun seok ( tạm đc )
Tên Lào: Khăn Náng Phốn Khoai
Tên Anh: Loneard Lalle Selina
Tên Pháp: Ku Ta Lít Mít Be Re Zít
Tên Trung Quốc: Âu Dương Vy
Tên Nhật: Ka To Ri
Bành Cà Hán
 
S

starlove_trainer

Tên tiếng Hàn : Han Ha Wook
Tên tiếng Lào : Thạc Xoay Tu Gây Tòe
Tên tiếng Anh : Evans Harrry Cliff
Tên tiếng Pháp : Đi Mô Pô Lét Suýt Chết
Tên tiếng Trung : Đỗ Ngọc Lạc
Tên tiếng Nhật : Chi Mo Ka ji
Tên dân tộc : Cầu Tàn Éo
 
N

nagato1102

Hàn Quốc
Park Yong Won
Lào
Phỏi Tày Xô Xịt
Anh
Hudson Martin Victor
Pháp
Ni Cô Lay Rô Ma Rép Bô
Trung Quốc
Đường Lam Phi
Nhật
Tojidofukuto Chirikatori Chishidotoji
 
N

nh0kpr0way

Mình tên là : Dũng , sinh ngày 24/5/2000
Tên Hàn : Park Dong Sang
Tên Lào : Xỉn Bựa Páp Lịt Ven
Tên Tiếng Anh : David Bob Spears ( hic hic )
Tên Tiếng Pháp : Xờ Vai Dziu Ri Ma La Phét
Tên Trung Quốc : Liễu Song Tuyên ( ựa ựa , Tuyên là tên con gái mờ T_T )
Tên Nhật : Tedotoji ( Nghe oách ghê hehe )
Tên dân tộc =.= : Đạp Nhòi Hến ( tên nghe sến thế )
 
D

dinhthimai9x

Mình tên là Mai , sinh ngày 13-2-1999
Hàn :Jung Ji Sun
Lào :Củ Lều Khơ Mú Bát
Anh :Simpson Michelle Mary
Pháp :Mốc Cốp Sét Gây Kun
Trung Quốc: Mạc Thiên Tâm
Nhật :Rinkaki
Dân tộc :Ngọ Hôi Gờm
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom