Xác định tập xác định của hàm số:
Nguyễn Thành Nam 7c Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2017 31 12 21 19 Phú Thọ trường THCS Đồng Luận 8 Tháng sáu 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định tập xác định của hàm số: Reactions: Phạm Tùng and Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Xác định tập xác định của hàm số:
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,475 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 8 Tháng sáu 2021 #2 [tex]cosx=0\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] [tex]cos(x+\frac{\pi }{3})=0\Leftrightarrow x+\frac{\pi }{3}=\frac{\pi }{2}+k\pi \Leftrightarrow x=\frac{\pi }{6}+k\pi[/tex] [tex]cos(x-\frac{\pi }{3})=0\Leftrightarrow x-\frac{\pi }{3}=\frac{\pi }{2}+k\pi \Leftrightarrow x=\frac{5\pi }{6}+k\pi[/tex] Chọn C. Reactions: Nguyễn Thành Nam 7c, Tungtom and kido2006
[tex]cosx=0\Leftrightarrow x=\frac{\pi }{2}+k\pi[/tex] [tex]cos(x+\frac{\pi }{3})=0\Leftrightarrow x+\frac{\pi }{3}=\frac{\pi }{2}+k\pi \Leftrightarrow x=\frac{\pi }{6}+k\pi[/tex] [tex]cos(x-\frac{\pi }{3})=0\Leftrightarrow x-\frac{\pi }{3}=\frac{\pi }{2}+k\pi \Leftrightarrow x=\frac{5\pi }{6}+k\pi[/tex] Chọn C.