Cho em hỏi tại sao với hàm số a^{x} thì D=R. Còn với hàm số y=a^{f(x)} thì đk lại là f(x)>0
doankid744 Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng tư 2015 228 188 86 Phú Yên THPT Trần Phú 31 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi tại sao với hàm số [tex]a^{x}[/tex] thì D=R. Còn với hàm số [tex]y=a^{f(x)}[/tex] thì đk lại là f(x)>0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi tại sao với hàm số [tex]a^{x}[/tex] thì D=R. Còn với hàm số [tex]y=a^{f(x)}[/tex] thì đk lại là f(x)>0
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 31 Tháng mười 2018 #2 f(x) cũng R chứ.................