Tập San Học Mãi 19: REFRESH

S

sonmoc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một sự trở lại sau thời gian dài ...

Cùng chào đón:


picture.php


Điểm tin Học Mãi:

- Cuộc bình chọn "Mod" đỉnh cuối năm đang gần đi đến kết quả cuối cùng. Ai sẽ cái tên được vinh danh???

- Thành viên thứ 1.500.000 đã được xác định :). Một cột mốc mới vừa được đóng!

- Cuộc thi Firework của Box Tiếng Anh đang diễn ra sôi nổi.

- Sự kiện Chào mừng Giáng sinh và Năm mới của box Hóa.

...
...

 
S

sonmoc

Hi vọng, các bạn có thời gian lí thú cùng TSHM.

Đừng quên nhận xét và góp ý cho TSHM nhé.

Và bạn mong chờ chủ đề số tới là gì???
 
A

anh_anh_1321

e nhớ hồi trc có vụ hò hét nữa mà a, bữa nay bỏ rồi ak ;))
đề nghị lần sau thêm vài cái ảnh chế nữa ;;)
 
G

ga_cha_pon9x

Em thấy khá đơn giản và hơi...nhạt :D
Vẫn thích các số trước hơn :pCó nhiều bài viết cảm xúc hơn thì tốt.
 
H

heroineladung

%%- Nhận xét:
- Đẹp, hấp dẫn, tiếp tục phát huy tốt!
- Nhưng sao anh để mấy tấm ảnh to quá vậy? Chắc em phải chuyển sang màn hình Tivi mới xem rõ dc.
 
S

sonmoc

Cảm ơn các ý kiến của các em.

Số này được coi như số Demo cho sự trở lại của TSHM, bởi BBT muốn xem ý kiến của độc giả. Vì vậy, đừng ngần ngại đưa ra yêu cầu về các chuyên mục, nội dung, ...

 
0

0973573959thuy

Trong mỗi chuyên mục em thấy nó hơi loãng một tí. Chẳng hạn chuyên mục : Vườn cười có mỗi hai câu chuyện ngắn cũng làm nên một chuyên mục "Cười" mà làm mọi người chẳng buồn cười chút nào.
Tập san nên có những điều mới lạ, những điều mà chưa ai biết, chưa ai hay thì khi đọc độc giả mới thấy hấp dẫn và cuốn hút.
Đây là ý kiện cá nhân của bản thân em, không biết mọi người thấy thế nào ?
 
H

happy.swan

Theo em nghĩ thì chất lượng hình ảnh khiến người đọc chưa thoả mãn, chuyên mục cười hơi nhạt và nội dung hơi cụt ngay cả phần phỏng vấn cũng hơi ít và chưa thoả mãn.
 
R

ranmouri

phải nói là design xấu =.=" Theo em là cần kiếm điểm lại cái tổ designer =.="

Bài viết thì tốt những cách sắp xếp và des + kiểu chữ xấu =.="
 
V

vjtran

Rất vui vì Tập san đã trở lại. <3!
Nhưng em vẫn thấy nó hơi nhạt tý, cần nhiều cảm xúc nhiều bài viết hơn. :)
 
Top Bottom