S
snow_field
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cô mình cho một đề văn: Vẻ đẹp thành phố quê em.
Híc, đọc đề khá là đơn giản, nhưng mình cũng không bik nó thuộc thể loại gì, nên dùng phương thức biểu đạt gì là chính!=.=
Tụi mình đang ôn lại văn nghị luận để lên lớp 9, có lẽ nó thuộc thể loại nghị luận, nhưng mình không bik có nên sử dụng ngôi xưng tôi hay không? Vì nghị luận không cho dùng, nhưng nếu muốn đưa tình cảm vào bài thì phải sử dụng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất=.=
Mọi người có thể hướng dẫn cách làm dùm mình dc không? Dàn bài mình cũng phác sơ rồi, nhưng chưa rõ nên viết thế nào=> nghị luận, kể, tả, biểu cảm...? Mà cụ thể là mình dg viết về thành phố HCM
Mong mọi người giúp mình! Minh cám ơn nhìu nhen^^
Híc, đọc đề khá là đơn giản, nhưng mình cũng không bik nó thuộc thể loại gì, nên dùng phương thức biểu đạt gì là chính!=.=
Tụi mình đang ôn lại văn nghị luận để lên lớp 9, có lẽ nó thuộc thể loại nghị luận, nhưng mình không bik có nên sử dụng ngôi xưng tôi hay không? Vì nghị luận không cho dùng, nhưng nếu muốn đưa tình cảm vào bài thì phải sử dụng đại từ nhân xưng ngôi thứ nhất=.=
Mọi người có thể hướng dẫn cách làm dùm mình dc không? Dàn bài mình cũng phác sơ rồi, nhưng chưa rõ nên viết thế nào=> nghị luận, kể, tả, biểu cảm...? Mà cụ thể là mình dg viết về thành phố HCM
Mong mọi người giúp mình! Minh cám ơn nhìu nhen^^
Last edited by a moderator: