H
Tập 4. Kẻ cắp gặp bà già !
Trên xe buýt, giờ tan tầm khá đông người. Một tên giở trò móc túi.
Người mà hắn giở trò đầu tiên là một cô gái ăn mặc lịch sự và có phần đỏm dáng.
Người thứ hai có vẻ là một viên chức công ty nào đó, vì anh ta mặc comlê đen khá lịch sự đúng phong cách công sở.
Người thứ ba có vẻ là một bà già đứng tuổi, bà này có vẻ hơi cau có.
sau khi xuống xe, tên trộm hí hửng lắm. Hắn tính lấy chiến lợi phẩm ra thì phát hiện ra rằng: Cái ví cộm tiền của hắn (trộm cũng có ví chứ) đã bị mất.Trong đó túi hắn còn có 1 tờ giấy ghi là "Xin mượn tạm huynh đài cái ví.Háháháhhá!!!".
Đúng là kẻ cắp gặp bà già!
Hỏi kẻ cao tay đã trộm ví của tên móc túi là ai?
kẻ cắp ví của hắn là tên mặc quần áo công sở
vì hầu hết kẻ ăn cắp và trộm luôn tỏ ra là một ng tri thức và sang trọng
nên dễ dàng đánh lừa được người khác
Chuẩn!=-a0=sdf0a=-sf0=-ádfo0gfrắeggứedtrhhj4ư5ryưe45ygKhông có tí manh mối nào, vậy thì cứ theo tiêu đề mà chém thôi ==> bà già ) ) )
Chuẩn!=-a0=sdf0a=-sf0=-ádfo0gfrắeggứedtrhhj4ư5ryưe45yg
Tập 5. Bí ẩn sau bức ảnh
Miss Caphemuoi là 1 người rất giàu có, Caphemuoi mới thuê Lady làm người giúp việc.
Nhân dịp hè, Caphemuoi tới du lịch Italia. Tại khách sạn, mỗi người ở một phòng.
Để thử xem Lady có đáng tin cậy k, Caphemuoi đặt 1 máy ảnh chụp tự động trong phòng.
Buổi sáng, Caphemuoi cố ý để quên trong phòng chiếc nhẫn kim cương rồi ra ngoài.
Buổi chiều chiếc nhẫn không cánh mà bay.
Xem những tấm ảnh chụp được, Caphemuoi thấy một tấm lúc Lady đi vào, lúc này hộp đựng nhẫn vẫn đóng.
Bức thứ hai lúc Lady đi ra, hộp nhẫn mở và chiếc nhẫn vẫn còn trong hộp.
Hỏi : chuyện gì đã xảy ra? chiếc nhẫn quý vì sao không cánh mà bay?
sai rồi, tiếp tục đón khách!>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>chụp ảnh tự động gì mà chỉ có 2 tấm
vậy chính xác là Lady biết có máy chụp ảnh và khi lấy nhẫn cô đã tắt máy chụp ảnh
hoặc là lấy nhẫn rùi xóa ảnh đã chụp khi cô lấy