giúp mình câu này với ạ, mình cảm ơn
A Ahn.246 Học sinh Thành viên 2 Tháng chín 2021 78 70 46 Hà Tĩnh CHT 27 Tháng bảy 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ạ, mình cảm ơn Last edited: 27 Tháng bảy 2022
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu này với ạ, mình cảm ơn
_dm.ttt Cựu TMod Anh Thành viên 7 Tháng sáu 2017 664 2 1,195 176 Đắk Lắk FTU2 27 Tháng bảy 2022 #2 Vì m < 0 nên m+1 sẽ luôn < 1. Minh hoạ trên trục số Tập hợp B = (5;8) sẽ luôn là tập hợp con của A = [m+1;10) vì m+1 < 1 < 5; 10 > 8. Vậy A ∪ B = A = [m+1;10). Bạn có thể tham khảo topic ôn luyện về Tập hợp tại đây. Chúc bạn học tốt! Reactions: Ahn.246
Vì m < 0 nên m+1 sẽ luôn < 1. Minh hoạ trên trục số Tập hợp B = (5;8) sẽ luôn là tập hợp con của A = [m+1;10) vì m+1 < 1 < 5; 10 > 8. Vậy A ∪ B = A = [m+1;10). Bạn có thể tham khảo topic ôn luyện về Tập hợp tại đây. Chúc bạn học tốt!