anh chị giúp em với ạ
châu kim huy Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2021 99 100 21 20 An Giang 12 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. anh chị giúp em với ạ
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 18 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 12 Tháng mười 2021 #2 Có 8 tập hợp nhé: [tex]\left \{ 1;2 \right \};\left \{ 1;2;3 \right \};\left \{ 1;2;4 \right \};\left \{ 1;2;5 \right \};\left \{ 1;2;3;4 \right \};\left \{ 1;2;3;5 \right \};\left \{ 1;2;4;5 \right \};\left \{ 1;2;3;4;5 \right \}[/tex]
Có 8 tập hợp nhé: [tex]\left \{ 1;2 \right \};\left \{ 1;2;3 \right \};\left \{ 1;2;4 \right \};\left \{ 1;2;5 \right \};\left \{ 1;2;3;4 \right \};\left \{ 1;2;3;5 \right \};\left \{ 1;2;4;5 \right \};\left \{ 1;2;3;4;5 \right \}[/tex]