tập A={a , b , c} gồm bao nhiêu tập con . mong các cậu giúp mình với
phamhiennb2003 Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng sáu 2017 363 194 129 Ninh Bình THPT GIA VIỄN C 19 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tập A={a , b , c} gồm bao nhiêu tập con . mong các cậu giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tập A={a , b , c} gồm bao nhiêu tập con . mong các cậu giúp mình với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 19 Tháng một 2019 #2 1 tập hợp có n phần tử thì có [tex]2^n[/tex] tập con, vậy A có 8 tập con Reactions: phamhiennb2003