- 11 Tháng bảy 2017
- 949
- 380
- 164
- 20
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Văn Trỗi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho hai tập hợp A=( -4; 3) và B= (m -7; m). Tìm m để [tex]B\subset A[/tex]
2/ Cho hai tập hợp [tex]A=(-\infty; m][/tex] và [tex]B=(5; +\infty )[/tex]. Tùy theo m, tìm [tex]A\cap B[/tex].
2/ Cho hai tập hợp [tex]A=(-\infty; m][/tex] và [tex]B=(5; +\infty )[/tex]. Tùy theo m, tìm [tex]A\cap B[/tex].