[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Giúp mình giải bài 1 và 2 View attachment 19827
để anh tiếp luôn câu 21.
[tex]T\cup G=H;T\cap G=\varnothing ;H\setminus T=G;G\setminus T=\varnothing ;C_{H}^{T}=G[/tex]
K bt đúng k
A với x=3; x=-2 cũng đúng mà ađể anh tiếp luôn câu 2
A={ Φ}
B=[0;3]
C=[0;4]
vậy [tex]A\cap B={rong}[/tex]
[tex]A\cap C={rong}[/tex]
[tex]B\cup C=[0;3][/tex]
nó vô nghiệm vì nó có denta <0A với x=3; x=-2 cũng đúng mà a
[tex]x^2-x-6=x^2+(-x)+(-6)(ax^2+bx+c)[/tex]nó vô nghiệm vì nó có denta <0
nên A={rỗng}
ọh quên chép lộn đề (x^2-x-6)...[tex]x^2-x-6=x^2+(-x)+(-6)(ax^2+bx+c)\\\Rightarrow \Delta =(-x)^2-4(-6)x^2=x^2-(-24x^2)=x^2+24x^2=25x^2\geq 0[/tex]
Phải k?
Hình như 2 câu cuối sai :1.
[tex]T\cup G=H;T\cap G=\varnothing ;H\setminus T=G;G\setminus T=\varnothing ;C_{H}^{T}=G[/tex]
K bt đúng k
e k bt, k rành lắm, cũng có thể gõ tráoHình như 2 câu cuối sai :
[tex]G\setminus T=G ; C_{H}^{T}=\varnothing[/tex]
Nếu mà bạn xét trong khoảng thì nó có nhiều giá trị giữa khoảng đấy lắm cái đấy chỉ dành khi nào có tập số thực hết thôi, đây mới tập hợp số tự nhiên thì không cần.để anh tiếp luôn câu 2
A={ 3;-2}
B=[0;3]
C=[0;4]
vậy [tex]A\cap B={3}[/tex]
[tex]A\cap C={3}[/tex]
[tex]B\cup C=[0;3][/tex]