Toán Tập Hợp

Hoàng Viễn Phương

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng tám 2017
2
0
1
22
Bà Rịa - Vũng Tàu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho A= [0;2) và B=(m; 2m-1)
a, Tìm tất cả giá trị của m để A
9d4e886e6f5a28a33e073fb108440c152ecfe2d3
B có duy nhất 1 phần tử nguyên
b, Tìm tất cả giá trị của m để A / B có duy nhất 1 phần tử nguyên
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
21
a, Chắc là hiệu A và B nhỉ
Ta có các phần tử của B sẽ thiếu 1 phần tử có trong A
=> m=3/2
làm ngược lại nha :D:D
 
Top Bottom