[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho A= [ 2x-y+1; x-4-5]
B= [1;7]
Tìm x,y? : AUB=(-1;7]
2. g: A [tex]\rightarrow[/tex]B: Song ánh
f: B [tex]\rightarrow[/tex] C: Song ánh
[tex]g^{-1}[/tex] ;[tex]f^{-1}[/tex] ;[tex]l^{3}[/tex] là ánh xạ ngược của g, f
CMR: [tex]f_{0}[/tex]g là song ánh và [tex](f{_{0}}g)^{-1}[/tex]=[tex]g^{-1}.f^{-1}[/tex]
Giúp với ạ, em cần gấp
B= [1;7]
Tìm x,y? : AUB=(-1;7]
2. g: A [tex]\rightarrow[/tex]B: Song ánh
f: B [tex]\rightarrow[/tex] C: Song ánh
[tex]g^{-1}[/tex] ;[tex]f^{-1}[/tex] ;[tex]l^{3}[/tex] là ánh xạ ngược của g, f
CMR: [tex]f_{0}[/tex]g là song ánh và [tex](f{_{0}}g)^{-1}[/tex]=[tex]g^{-1}.f^{-1}[/tex]
Giúp với ạ, em cần gấp