mọi người giúp em giải câu này với ạ
Gia Hoàng Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười một 2018 343 433 76 Quảng Nam THPT... 5 Tháng mười 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em giải câu này với ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp em giải câu này với ạ
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 5 Tháng mười 2020 #2 [tex]A \subset B \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-1>-2\\ 4<2m+2 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m>1[/tex] Reactions: God of dragon and Gia Hoàng
[tex]A \subset B \Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} m-1>-2\\ 4<2m+2 \end{matrix}\right.\Leftrightarrow m>1[/tex]