N
nhatbach
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1: 3 *
- 8*
+4 =0 (gợi ý: dùng pp đặt ẩn phụ)
bài 2:
+
=
+ 7 (gợi ý : dùng pp nhóm nhân tử chung , đưa về pt tích)
* DẠNG BÀI DÙNG PP LOG HÓA:
BÀI 1:
=
*
BÀI 2:
BÀI 3:
* DẠNG BÀI DÙNG PP HÀM SỐ:
BÀI 1:
BÀI 2:
BÀI 3:
BÀI 4:
(cả phân số mũ x chứ không phải
đâu nha mấy bạn)
BÀI 5:
=
+ 3
BÀI 6:
VẪN CÒN 1 SỐ BÀI TẬP NỮA SẼ POST SAU, NHỮNG BÀI NÀY NẰM TRONG BỘ 2 QUYỂN ÔN TÓAN CỦA THẦY PHƯƠNG, KO CÓ GIẢI VÌ THẾ MÌNH MONG CÁC BẠN VÀ HOCMAI GIÚP ĐỠ, MÌNH NGHĨ Ở PP HÀM SỐ, CÁI KHÓ LÀ NHẨM ĐUỢC NGHIỆM, NHIỀU PT CM TÍNH ĐỒNG BIẾN, NGHICH BIẾN KHÁ DỄ NHƯNG ĐI TÌM NGHIÊM THÌ... AI CÓ BÍ QUYẾT GÌ THÌ CHIA SỂ NHA... TKS MỌI NGUỜI
bài 2:
* DẠNG BÀI DÙNG PP LOG HÓA:
BÀI 1:
BÀI 2:
BÀI 3:
* DẠNG BÀI DÙNG PP HÀM SỐ:
BÀI 1:
BÀI 2:
BÀI 3:
BÀI 4:
BÀI 5:
BÀI 6:
VẪN CÒN 1 SỐ BÀI TẬP NỮA SẼ POST SAU, NHỮNG BÀI NÀY NẰM TRONG BỘ 2 QUYỂN ÔN TÓAN CỦA THẦY PHƯƠNG, KO CÓ GIẢI VÌ THẾ MÌNH MONG CÁC BẠN VÀ HOCMAI GIÚP ĐỠ, MÌNH NGHĨ Ở PP HÀM SỐ, CÁI KHÓ LÀ NHẨM ĐUỢC NGHIỆM, NHIỀU PT CM TÍNH ĐỒNG BIẾN, NGHICH BIẾN KHÁ DỄ NHƯNG ĐI TÌM NGHIÊM THÌ... AI CÓ BÍ QUYẾT GÌ THÌ CHIA SỂ NHA... TKS MỌI NGUỜI
Attachments
Last edited by a moderator: