Vật lí 10 Tập gõ công thức vật lí

Suga JacksonYi

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2017
120
95
61
20
Quảng Trị
ERROR.....................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Xuôi dòng: [tex]v_{13} = v_{12} + v_{23}[/tex] (1)
Ngược dòng: [tex]v_{13'} = v_{12}-v_{23}[/tex] (2)
Lấy 1 -2 : [tex]v_{13}-v_{13'} = 2v_{23}[/tex]
[tex]v_{23}= \frac{v_{13}-v_{13'}}{2}[/tex]
=[tex]\frac{1}{2}(\frac{S}{2}-\frac{S}{3})= \frac{1}{4}S - \frac{1}{6}S[/tex]
= [tex]\frac{1}{12}S[/tex]
thời gian: t= [tex]\frac{S}{V}=\tfrac{S}{\frac{S}{t}} = \frac{S}{\frac{S}{\frac{1}{12}}}[/tex]
= 12
 
  • Like
Reactions: Link <3

Thu trang _2216

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng bảy 2018
357
353
71
21
Thanh Hóa
THPT Hàm Rồng
Xuôi dòng: [tex]v_{13} = v_{12} + v_{23}[/tex] (1)
Ngược dòng: [tex]v_{13'} = v_{12}-v_{23}[/tex] (2)
Lấy 1 -2 : [tex]v_{13}-v_{13'} = 2v_{23}[/tex]
[tex]v_{23}= \frac{v_{13}-v_{13'}}{2}[/tex]
=[tex]\frac{1}{2}(\frac{S}{2}-\frac{S}{3})= \frac{1}{4}S - \frac{1}{6}S[/tex]
= [tex]\frac{1}{12}S[/tex]
thời gian: t= [tex]\frac{S}{V}=\tfrac{S}{\frac{S}{t}} = \frac{S}{\frac{S}{\frac{1}{12}}}[/tex]
= 12
bạn muốn hỏi gì vậy ạ
 
Top Bottom