Có lẽ mình nhầm vì [a] là số nguyên lớn nhất không vượt quá a có nghĩa là [a]\leqa
B brandnewworld 20 Tháng ba 2009 #21 Có lẽ mình nhầm vì [a] là số nguyên lớn nhất không vượt quá a có nghĩa là [a]\leqa
H hinhacon_ha 20 Tháng ba 2009 #22 ai bảo nhầm thế là đúng mà tại vì {9}=0 thế thì phép tính của brandnewworld vẫn đúng
P phuonglinh_13 21 Tháng ba 2009 #23 BCNN(999;9) = 999 Cái này cũng đc chứ nhỉ???????????????????? Last edited by a moderator: 21 Tháng ba 2009
T thanh0123 21 Tháng ba 2009 #24 lần đầu tiên mình thấy kí hiệu toán học này thế thì hóa ra {a}=0 với mọi a ak ???????????????
P phuonglinh_13 21 Tháng ba 2009 #25 thanh0123 said: lần đầu tiên mình thấy kí hiệu toán học này thế thì hóa ra {a}=0 với mọi a ak ??????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... {a}=o chỉ khi a nguyên thôi..................................................
thanh0123 said: lần đầu tiên mình thấy kí hiệu toán học này thế thì hóa ra {a}=0 với mọi a ak ??????????????? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... {a}=o chỉ khi a nguyên thôi..................................................