TẠo đẳng thức!!! Khó!

H

hg201td

trời ơi giống câu hỏi trong chữ kí của tui thế trời
Nghĩ hoài ko ra à
Có ai giúp w
Có phần thưởng
Mình sẽ ghé qua nhà và trao phần thưởng này
Giúp nhé
Mh nghĩ như thế này ko biết đúng ko trời
[TEX]999.9^0=999[/TEX]
???????????????????????????? sai rùi
 
P

phuonglinh_13

trời ơi giống câu hỏi trong chữ kí của tui thế trời
Nghĩ hoài ko ra à
Có ai giúp w
Có phần thưởng
Mình sẽ ghé qua nhà và trao phần thưởng này
Giúp nhé
Mh nghĩ như thế này ko biết đúng ko trời
[TEX]999.9^0=999[/TEX]
???????????????????????????? sai rùi

đề này cho rộng hơn bn ạ, chỉ mấy dấu đó thôi thì ko làm đc đâu!!!!
 
T

tiendatsc

ko được chỉ được dùng 4 cs 9 thui đây là 12 cs rùi . Nghĩ lại đi bạn ah
 
B

brandnewworld

Như thế này được không :[tex] 999.9^o=999[/tex], bạn xem giúp nhé.
 
P

phuonglinh_13

ko bn nào giả đc à? CÁc bn lưu ý "là tất cả các kí hiệu toán học " nhá!
Vd: 999 + {9} = 999
 
P

proechcom

ui chùi ,lớp 6 học ồi
phần nguyên của một số a là số nguyên lớn nhất ko vượt quá a
còn phần lẻ được xác định {a} =a-[a]
vi dụ với 1 số dương cho a=156.26
[a]=156; {a}=0,26
với 1 số âm cho b= -4.5
>> = -5 :{a}=0.5
 
H

hinhacon_ha

biết là thế rùi nhưng tớ cần giải thích cơ, như bạn pro kia giải thích hình như là đúng rhì phải. mình vẫn mơ hồ lắm
 
T

thanh0123

nếu như vậy thì phép tính này có được hok :

[999,9]=999 với [a] là số nguyên lớn nhất ko vượt quá a
 
Top Bottom