H
hungzeio


[ Toán 8 ]Tặng riêng cho co_be_giang_ho_1995 Thân !!
1 )Tìm các giá trị là số nguyên dương cua xsao cho x là nghiệm của bất phương trình :
[TEX]\frac{x-2}{2}[/TEX]-[TEX]\frac{x}{3}[/TEX][TEX] \geq [/TEX]x - [TEX]\frac{x+24}{5}[/TEX]
2) Tìm x sao cho : a) x+3 < 4x-5
b) [TEX]x^2[/TEX]+1\leq[TEX] (x-2)^2[/TEX]
Mình đang bận nên post vài bài thôi ^^!
lần sau bạn nhớ học gõ tex
1 )Tìm các giá trị là số nguyên dương cua xsao cho x là nghiệm của bất phương trình :
[TEX]\frac{x-2}{2}[/TEX]-[TEX]\frac{x}{3}[/TEX][TEX] \geq [/TEX]x - [TEX]\frac{x+24}{5}[/TEX]
2) Tìm x sao cho : a) x+3 < 4x-5
b) [TEX]x^2[/TEX]+1\leq[TEX] (x-2)^2[/TEX]
Mình đang bận nên post vài bài thôi ^^!
lần sau bạn nhớ học gõ tex
Last edited by a moderator: