Sinh 12 Tần số hoán vị gen

Tohru - san

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng ba 2018
506
1,073
171
20
Đồng Nai
TH - THCS Nguyễn Khuyến
  • Like
Reactions: The key of love

Tiểu Bát

Học sinh mới
Thành viên
16 Tháng ba 2021
8
2
6
Đồng Tháp
THCS Nguyễn Thị Lựu
Đáp án : ABD = ABd = abD = abd = 4,5%.

Ab/aB, tần số hoán vị gen f = 18%
=>Cho giao tử Ab = aB = 41% và AB = ab = 9%
Dd cho giao tử D = d = 50%
=>Tổ hợp gen Ab/aB Dd cho giao tử: ABD = ABd = abD = abd = 4,5%.
 

Tohru - san

Học sinh tiến bộ
Thành viên
6 Tháng ba 2018
506
1,073
171
20
Đồng Nai
TH - THCS Nguyễn Khuyến
Đáp án : ABD = ABd = abD = abd = 4,5%.

Ab/aB, tần số hoán vị gen f = 18%
=>Cho giao tử Ab = aB = 41% và AB = ab = 9%
Dd cho giao tử D = d = 50%
=>Tổ hợp gen Ab/aB Dd cho giao tử: ABD = ABd = abD = abd = 4,5%.
Tại sao Ab = aB = 41%??
Và sao AB = ab = 9%??
 
Top Bottom