K
kino_123


có 2 quần thể 1 và 2 cùng loài, kích thước của quần thể 1 gấp đôi quần thể 2. quần thể 1 có tần số alen A=0.3, quần thể 2 có tần số alen A=0.4.
nếu có 10% số cá thể của quần thể 1 di cư qua quần thể 2 và 20% cá thể của quần thể 2 di cư qua quần thể 1 thì tần số alen A của quần thể 1 và 2 lần lượt là:
a/0.35 và 0.4
b/0.31 và 0.38
c/0.4 và 0.3
d/bằng nhau=0.35
nếu có 10% số cá thể của quần thể 1 di cư qua quần thể 2 và 20% cá thể của quần thể 2 di cư qua quần thể 1 thì tần số alen A của quần thể 1 và 2 lần lượt là:
a/0.35 và 0.4
b/0.31 và 0.38
c/0.4 và 0.3
d/bằng nhau=0.35