N
nguyenmaitrang95
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1,Một nguòn sáng điểm phát đồng thời một bức xạ đơn sắc màu đỏ có bước sóng lamda1=640nm và một bức xạ màu lục chiếu sàng 2 khe yaang Trên màn quan sát thấy giữa 2 vân sáng cùng màu với vân trung tâm có 7 vân màu lục Giữa hai vân sáng này có số vân màu đỏ
A_6 B_3 C_5 D_8
2,trong thí nghiệm yang về giao thoa ánh sáng nếu chỉ sử sụng ánh sáng đơn sắc có bước sóng lamda1=480nm hoặc lamda2=640nm thì khoảng vân trên màn lần lượt là 1,92mm và 2,56mm.Trong vùng giao thoa có độ rộng 3cm(ở hai bên vân sáng trung tâm và cách đều vân sáng trung tâm ) số van sáng có thể quan sát được trên màn nếu sử dụng đồng thới hai ánh sáng trên
A_26 B_25 C_23 D_19
GIÚP EM 2 BÀI NÁY CAI MOI NGUOI I
A_6 B_3 C_5 D_8
2,trong thí nghiệm yang về giao thoa ánh sáng nếu chỉ sử sụng ánh sáng đơn sắc có bước sóng lamda1=480nm hoặc lamda2=640nm thì khoảng vân trên màn lần lượt là 1,92mm và 2,56mm.Trong vùng giao thoa có độ rộng 3cm(ở hai bên vân sáng trung tâm và cách đều vân sáng trung tâm ) số van sáng có thể quan sát được trên màn nếu sử dụng đồng thới hai ánh sáng trên
A_26 B_25 C_23 D_19
GIÚP EM 2 BÀI NÁY CAI MOI NGUOI I