Vật lí 12 tán sắc ánh sáng

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
20
Nghệ An
THPT DC2
  • Like
Reactions: Đức Hải

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
496
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
  • Like
Reactions: elisabeth.2507

elisabeth.2507

Học sinh tiến bộ
Thành viên
19 Tháng tư 2017
536
582
156
20
Nghệ An
THPT DC2
kpt.PNG
đây ạ, chỉ có nấy thôi :>(:>(

Lúc đầu mình tưởng 1 độ nhưng không phải.Bạn có thể up lời giải cho mình than khảo được không ạ!!
cũng có đề khác nó có cái 3.10^-4rad như này nè2.PNG 1.PNG
cũng có 3.10^-4 ở dòng thứ 2 từ dưới lên đó, nhưng mình cũng ko hiểu:(
 
Last edited by a moderator:

Lạp Hộ

Học sinh chăm học
Thành viên
28 Tháng ba 2015
55
16
86
21
Phú Yên
THPT chuyên Lương Văn Chánh
Góc chiết quang A=6°, mà 1°=60', đề yêu cầu lấy 1'=3.10^-4 rad nên đổi 6° sang rad bằng 6°.60'.3.10^-4 = 0,108 (rad)
 

Đức Hải

Cựu Cố vấn Vật Lý
Thành viên
10 Tháng một 2019
816
496
101
Tiên Lãng, Hải Phòng
www.facebook.com
Hải Phòng
THPT tiên lãng
Top Bottom