các bạn đã thi xong chưa Mình thi xong rồi, bài làm hơi có chút nuối tiếc.....
ThuyAn311203 Học sinh Thành viên 28 Tháng chín 2017 69 41 36 21 Đắk Lắk THCS Hòa Đông 27 Tháng mười hai 2017 #21 yo=ona said: các bạn đã thi xong chưa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thi xong rồi, bài làm hơi có chút nuối tiếc..... Reactions: hatsune miku##
yo=ona said: các bạn đã thi xong chưa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình thi xong rồi, bài làm hơi có chút nuối tiếc.....
H hồng uyên ruby Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng chín 2017 141 174 64 18 Nghệ An THCS Tân Thành 27 Tháng mười hai 2017 #22 yo=ona said: các bạn đã thi xong chưa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk chưa thi xong , hồi chiều thi một môn văn chính mà so bad Reactions: hatsune miku##
yo=ona said: các bạn đã thi xong chưa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mk chưa thi xong , hồi chiều thi một môn văn chính mà so bad
Nguyễn Thị Ngọc Bảo Cựu TMod tiếng Anh | CN CLB Địa Lí Thành viên 28 Tháng tám 2017 3,161 2 4,577 644 20 Nghệ An Nghệ An ๖ۣۜɮօռìǟƈɛ❦ 27 Tháng mười hai 2017 #23 mình cũng chưa thi xong nek..mình mới thi anh, văn và 2-3 môn phụ gì rồi nhưng nghe có vẻ hơi ''short''
mình cũng chưa thi xong nek..mình mới thi anh, văn và 2-3 môn phụ gì rồi nhưng nghe có vẻ hơi ''short''
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 28 Tháng mười hai 2017 #24 các chị biết hết điểm chưa
Erza Scarlet. Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tám 2017 856 544 154 20 Bình Thuận THCS Lương Sơn 28 Tháng mười hai 2017 #25 yo=ona said: các chị biết hết điểm chưa Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình biết điểm rồi Reactions: yo=ona
yo=ona Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng chín 2017 683 413 101 Hà Nam 28 Tháng mười hai 2017 #26 tiennguyen04022004@gmail.com said: mình biết điểm rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cao ko bạn
Erza Scarlet. Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng tám 2017 856 544 154 20 Bình Thuận THCS Lương Sơn 28 Tháng mười hai 2017 #27 yo=ona said: cao ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thấp nhất là 7,7 haizzzzz thấp đến mức không thể ngờ Reactions: yo=ona
yo=ona said: cao ko bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thấp nhất là 7,7 haizzzzz thấp đến mức không thể ngờ