B
bcd_hau_vodoi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC và M là một điểm tuỳ ý trong tam giác này. Các đường thẳng AM, BM, CM lần lượt cắt các cạnh BC, AC, AB tại A', B', C'. c/m rằng :
[tex]\frac{AM}{AA'}[/tex] + [tex]\frac{BM}{BB'}[/tex] + [tex]\frac{CM}{CC'}[/tex] bằng hằng số.
*Cảm ơn các bạn nhìu.
:khi (15)::khi (15)::khi (15):
[tex]\frac{AM}{AA'}[/tex] + [tex]\frac{BM}{BB'}[/tex] + [tex]\frac{CM}{CC'}[/tex] bằng hằng số.
*Cảm ơn các bạn nhìu.
:khi (15)::khi (15)::khi (15):