[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho hình chữ nhật ABCD, AH vuông góc với BD. M,N lần lượt là các điểm thuộc BH và CD sao cho
[tex]\frac{BM}{MH}=\frac{CN}{ND}[/tex] . Chứng minh rằng :
a, [tex]\Delta ABM \sim \Delta ACN[/tex]
b,[tex]\widehat{AMN}= 90^{\circ}[/tex]
[tex]\frac{BM}{MH}=\frac{CN}{ND}[/tex] . Chứng minh rằng :
a, [tex]\Delta ABM \sim \Delta ACN[/tex]
b,[tex]\widehat{AMN}= 90^{\circ}[/tex]