Tam giác ABC ...

T

tanpopo_98

Tạm thời mình chưa nói đến bài toán
Bạn cutegirl20998 à :bạn không nên dùng những từ ngữ như :pạn, seo, hỉu,... vv khi post bài trong góc học tập và trong cả diễn đàn. Tuy mình không là Mod nhưng là một mem của diễn đàn, mình xin góp ý nhỏ cho bạn để hocmai thực sự là web học tập của người Việt, không nên dùng những từ thế này! Thân! :)
Pạn ak, cái này chỉ cần SD bđt tam giác là đc oy, đâu cần phải rắc rối như thế đâu! Còn về định lý Pytago thì: AB^2=AH^2+BH^2 như thế đâu có nghĩa là AB phải= AH+BH . Để mih lấy ví dụ nì cho pạn dễ hỉu:
Gỉa sử ta có:AB=5; AH=4; BH=3. Ta sẽ có:
AB^2=AH^2+BH^2Hay:5^2=4^2+3^2=25
Nhưng:AB<AH+BH(5<4+3=7)
Mih chỉ góp ý vậy thui, pạn mún hỉu seo tì tùy. Chào pạn!
 
C

cutegirl20998

Cảm ơn vì bạn đã góp ý, mình sẽ khắc phục!!!^^". Quay trở lại với bài toán, bạn yeutoan_1998 ơi, nếu bạn đã nói thế thì bạn hãy giải bài toán đó để chúng mình học hỏi kinh nghiệm đi!
 
Top Bottom