Sự kiện Talkshow cafe tối thứ 7 - Số 22

Status
Không mở trả lời sau này.

jehinguyen

Cựu TMod Tiếng Anh
Thành viên
9 Tháng năm 2019
1,659
4,755
496
21
Hà Tĩnh
THCS Xuân Diệu
Oài giờ mới có tg tham gia vs hí :> Huynh nói nek ngủ quan trọng lắm .-. đừng có lén onl HMF nữa =-= ngủ đi, k là mắt gấu trúc rồi xấu gái giờ :D
Hô hô Cầy huynh nhắc muộn quá -_- Em giờ đang onl đường đường chính chính đây, may là về quê nên cũng không bị kèm cặp gì nhiều :'3
Mắt có hai cái túi rồi =-=
 

Khánh Ngô Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2019
965
1,103
146
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng
Hô hô Cầy huynh nhắc muộn quá -_- Em giờ đang onl đường đường chính chính đây, may là về quê nên cũng không bị kèm cặp gì nhiều :'3
Mắt có hai cái túi rồi =-=
Chị ơi có thể cho em hỏi:
- Nhà chị có mấy tầng vậy ?(hơi chi tiết rồi ha ,nhưng chị nói xem thử nha)
- Bố mẹ chị làm nghề gì vậy ?
- Ở lớp thì năm ngoái thì chị đứng thứ bao nhiêu trong lớp?
- Môn chị ghét nhất là gì nhỉ ?
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
21
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Đáp án :
  1. Được 5 điểm môn Tiếng Anh
  2. Được đi thi HSG Tỉnh
  3. Bị mẹ mắng vì sử dụng điện thoại quá nhiều
  4. Lần đầu làm bánh bông lan
  5. Mua nhầm sách muốn mua
  6. Đánh nhau với bạn
  7. Bị phạt 10 điểm cảnh cáo
  8. Online diễn đàn quá 24h
  9. Lên chức Cộng tác viên
  10. Giận bạn thân
 

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
21
Hà Nội
Trường Mần Non
Chị ơi có thể cho em hỏi:
- Nhà chị có mấy tầng vậy ?(hơi chi tiết rồi ha ,nhưng chị nói xem thử nha)
- Bố mẹ chị làm nghề gì vậy ?
- Ở lớp thì năm ngoái thì chị đứng thứ bao nhiêu trong lớp?
- Môn chị ghét nhất là gì nhỉ ?
Chị ?
___________

Ê Chi ơi, hỏi xíu....
M đã từng có cr chưa ?
Với cả tại sao m cuồng Milo đến thế ?
 

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
21
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
Minigame đến đây là kết thúc:Chuothong34. Phần thưởng sẽ được BTC công bố vào không lâu nữa. :Chuothong36
 
  • Like
Reactions: peekaiyuan64

Khánh Ngô Nam

Học sinh chăm học
Thành viên
7 Tháng tám 2019
965
1,103
146
Phú Yên
THCS Tôn Đức Thắng
Đáp án :
  1. Được 5 điểm môn Tiếng Anh
  2. Được đi thi HSG Tỉnh
  3. Bị mẹ mắng vì sử dụng điện thoại quá nhiều
  4. Lần đầu làm bánh bông lan
  5. Mua nhầm sách muốn mua
  6. Đánh nhau với bạn
  7. Bị phạt 10 điểm cảnh cáo
  8. Online diễn đàn quá 24h
  9. Lên chức Cộng tác viên
  10. Giận bạn thân
hầy ,đoán đúng luôn câu 6 với 8 mà hông được kêu tên :>(:>(:>(
 
  • Like
Reactions: Tống Huy

jehinguyen

Cựu TMod Tiếng Anh
Thành viên
9 Tháng năm 2019
1,659
4,755
496
21
Hà Tĩnh
THCS Xuân Diệu
Chị ơi có thể cho em hỏi:
- Nhà chị có mấy tầng vậy ?(hơi chi tiết rồi ha ,nhưng chị nói xem thử nha)
- Bố mẹ chị làm nghề gì vậy ?
- Ở lớp thì năm ngoái thì chị đứng thứ bao nhiêu trong lớp?
- Môn chị ghét nhất là gì nhỉ ?
1. Nhà hai tầng :'/
2. Bố mẹ chị chuẩn kiểu mẫu luôn =-= Bố là cảnh sát còn mẹ là giáo viên đó :'>
3. Năm ngoái á, chị đứng thứ 4 thì phải (hay là thứ 2 á không nhớ rõ nưa :'(( )
4. Hihi môn chị ghét không tự nhiên sinh ra và mất đi :v Nó chỉ chuyển từ môn Hóa sang môn Sinh :v
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
21
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Sau khi trò chuyện cùng khách mời và tham gia minigame, chắc hẳn các bạn cũng rõ được rất nhiều thông tin của khách mời đúng không ? Có bạn nào xung phong tóm tắt thông tin của khách mời cho MC không nè? Thành viên nào có tóm tắt đầy đủ nhất sẽ nhận được 500 HMCoin đó nhé :)
 

jehinguyen

Cựu TMod Tiếng Anh
Thành viên
9 Tháng năm 2019
1,659
4,755
496
21
Hà Tĩnh
THCS Xuân Diệu
Chị ?
___________

Ê Chi ơi, hỏi xíu....
M đã từng có cr chưa ?
Với cả tại sao m cuồng Milo đến thế ?
Ủa không phải chị hả.. ;-;
T từng có rồi nha. Có crush một lần 2 năm hẳn hoi và có vài đợt cảm nắng nhảm nhí tùm lum nữa ._.
T cuồng Milo vì nó ngon T_T Nhất là bột Milo ấy thề luôn ...
P/s: Ủa thế Talkshow tối này hết rồi à ><
 

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
21
Hà Nội
Trường Mần Non
Đáp án :
  1. Được 5 điểm môn Tiếng Anh
  2. Được đi thi HSG Tỉnh
  3. Bị mẹ mắng vì sử dụng điện thoại quá nhiều
  4. Lần đầu làm bánh bông lan
  5. Mua nhầm sách muốn mua
  6. Đánh nhau với bạn
  7. Bị phạt 10 điểm cảnh cáo
  8. Online diễn đàn quá 24h
  9. Lên chức Cộng tác viên
  10. Giận bạn thân
Thực sự là như vậy ?

______________________
 

temotojirimo12

Cưu TMod Cộng đồng | Cựu PCN CLB Lịch Sử
Thành viên
4 Tháng mười một 2018
1,503
4,901
496
21
Cà Mau
THPT Hồ Thị Kỷ
Đoạn trích ngang trích xéo của MC về nhân vật khách mời:Chuothong10
Họ và Tên: Nguyễn Linh Chi
Giới tính: Nữ
Sinh nhật: 22/ 2
Nơi sinh sống : Hà Tĩnh
Ngôi trường đang theo học: THCS Xuân Diệu
Sở thích : vẽ, nghe nhạc, coi mấy cái hài nhảm, ngắm các bạn trai bạn gái đáng yêu, hát, thích skinship quá đà với bạn thân
Sở ghét : ghét bị đụng chạm dù bản thân thích ghét bị hiểu lầm, ghét thảo mai, ghét những hành động cố tình làm tổn thương người khác, ghét mướp đắng, …
Món ăn vặt yêu thích nhất: snack
Loại nước uống yêu thích : Milo cũng được tính là nước uống nhể
Môn học yêu thích : Anh
Tài năng : Chắc là không có =.= Nếu có thì là vẽ
Tài lẻ: gồng tay làm tay bị biến dạng (nhìn hài hài), viết nhạc, làm một cuộc trò chuyện ngừng cười

Câu nói yêu thích :
Hình mẫu của 1 người bạn thân trong mơ: không cần gì nhiều, chỉ cần mình cảm thấy thoải mái khi nói chuyện cùng nó và mong nó cũng nhây nhây tí để hai đứa tâng hứng nhau :v
Sợ nhất: người/ thứ mà mình yêu quý ra đi
Là 1 người nhiệt tình thái quá.
Một bức hình nho nhỏ: No
 

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
21
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Có bạn nào muốn gửi đến khách mời lời nhắn nhủ nào không nè?
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom