Tại sao nhỉ?

L

longlia

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nhận xét nào sau đây không đúng?
  • Ruột bánh mì ngọt hơn vỏ bánh.
  • Khi ăn cơm, nếu nhai kĩ sẽ thấy vị ngọt.
  • Nhỏ dung dịch iot lên miếng chuối xanh xuất hiện màu xanh.
  • Nước ép chuối chín cho phản ứng tráng bạc.
Mọi ngưòi ơi giải thích giùm cái!!!!!!!:D:p\{ABC}
Sao lại ruột bánh lại ko ngọt bằng nhỉ, mọi lần mình ăn sao mà nó ngọt vậy cơ mà, ăn vỏ bánh chả có vị gì mà....b-(
 
T

traitimhanngoc

vỏ bánh ngọt hơn ruột bánh như cơm cháy khi nhai thấy ngọt hơn cơm bt ý ! ( thầy giáo mình bảo thế ) mình cũng quên rồi.hihi``
đoán là cái j` mà gần cháy rồi í ( gần ) khi có enzim nó thuỷ phân thành glucozo nhanh hơn x
do vậy ngọt hơn ! hihi
 
N

nhocyeutichphan

The tai sao nho dung dich iot len mieng chuoi xanh lai co mau xanh nhi. Phai la chuoi chin thi moi co mau xanh chu.
 
T

thanchetgoiemlasuphu93

bài này fải là ý đầu tiên
vì vỏ bánh bên ngoài khi nướng hay ở nhiệt độ cao sẽ fân huỷ 1 p` thành glucozơ
tham khảo tạiđây
 
N

nguyen_khang

thắc mắc

cô mình bảo: vỏ bánh mì ngọt hơn ruột bánh vì một phần tinh bột đã bị thủy phân bởi nhiệt. nhưng trong đề thi HKI hóa của hocmai lại có đáp án vỏ bánh mì ngọt hơn ruột bánh là sai. vậy thì ai đúng ai sai?
 
Top Bottom