ad cho e hỏi tại sao số mol của n hỗn hợ trong ví dụ e =0,1 ạ
C cthnbm96 3 Tháng hai 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ad cho e hỏi tại sao số mol của n hỗn hợ trong ví dụ e =0,1 ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. ad cho e hỏi tại sao số mol của n hỗn hợ trong ví dụ e =0,1 ạ
Q quangphap208@gmail.com 3 Tháng hai 2015 #2 Bạn nên post kèm theo đề để mọi người dễ theo dõi .!Cụ thể tí nha bạn