Hóa 12 tại sao m bình tăng lại là m CO2 + m H2O?

lamthaiuyen204@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
7 Tháng tám 2018
68
40
11
23
Bắc Giang
thpt lục ngạn 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

peptit X và peptit Y có tổng số liên kết peptit là 8 . thủy phân hoàn toàn x hoặc y thì thu được gly và val , đốt cháy hỗn hợp E ( X ,Y . với nX/nY = 1/3 ) cần 22 ,176 L O2 ( đktc) => sản phẩm chính là ( CO2 , H2O , N2 ) . dẫn toàn bộ sản phẩm chính qua bình đ Ba(OH)2 dư => m bình tăng = 46,48 g và có 2,464 L khí thoát ra (đktc ) thủy phân hoàn toàn E => a mol gly và b mol val . tính tỷ lệ a/b
 
  • Like
Reactions: Nguyen van duy

Nguyen van duy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
24 Tháng bảy 2017
1,092
1,007
206
21
Tuyên Quang
THPT Chuyên Tuyên Quang
peptit X và peptit Y có tổng số liên kết peptit là 8 . thủy phân hoàn toàn x hoặc y thì thu được gly và val , đốt cháy hỗn hợp E ( X ,Y . với nX/nY = 1/3 ) cần 22 ,176 L O2 ( đktc) => sản phẩm chính là ( CO2 , H2O , N2 ) . dẫn toàn bộ sản phẩm chính qua bình đ Ba(OH)2 dư => m bình tăng = 46,48 g và có 2,464 L khí thoát ra (đktc ) thủy phân hoàn toàn E => a mol gly và b mol val . tính tỷ lệ a/b
bình tăng = m khí CO2 + m H2O hấp thụ vì Ba(OH)2 dư hấp thụ đc CO2 và H2O còn N2 sẽ N2 là ko hấp thụ, vậy khí thoát ra là N2
 
Top Bottom