T
thecuongddh


Cho em hỏi:
khi vẽ đồ thị: y=|f(x)| thì giữ nguyên phần đồ thị ở phía trên Ox và vẽ đối xứng phần còn lại(phần phía dưới Ox) qua Ox thì ta được đồ thì cần vẽ
còn khi vẽ đồ thị y=f(|x|) thì vẽ giữ nguyên phần đồ thị bên phải Oy và lầy đối xứng phần giữ nguyên qua Oy thì được đồ thị cần vẽ mà không phải là 1 cách lấy đỗi xứng khác?
khi vẽ đồ thị: y=|f(x)| thì giữ nguyên phần đồ thị ở phía trên Ox và vẽ đối xứng phần còn lại(phần phía dưới Ox) qua Ox thì ta được đồ thì cần vẽ
còn khi vẽ đồ thị y=f(|x|) thì vẽ giữ nguyên phần đồ thị bên phải Oy và lầy đối xứng phần giữ nguyên qua Oy thì được đồ thị cần vẽ mà không phải là 1 cách lấy đỗi xứng khác?