Vì mọi người không thích nói nghiêm túc :-? Tại sao bây giờ là 9 giờ kém?
B burningdemon 31 Tháng một 2012 #241 Vì mọi người không thích nói nghiêm túc :-? Tại sao bây giờ là 9 giờ kém?
B burningdemon 31 Tháng một 2012 #243 Theo bất đẳng thức cauchy (cầu chỳ), ta có: [TEX]1+1\geq2.\sqrt{1.1}[/TEX] [TEX]1+1\geq2[/TEX] Nhưng ta thấy 1=1; => 1+1=2 =P~ Tại sao bạn lại đọc bài viết của tôi?
Theo bất đẳng thức cauchy (cầu chỳ), ta có: [TEX]1+1\geq2.\sqrt{1.1}[/TEX] [TEX]1+1\geq2[/TEX] Nhưng ta thấy 1=1; => 1+1=2 =P~ Tại sao bạn lại đọc bài viết của tôi?
B barbieflower 1 Tháng hai 2012 #244 vì tui ghét bạn gúe nên ko mún nhìn bạn,đành phải đọc bài của bạn thui!!! tại sao bạn ko kết bạn zs tui?
vì tui ghét bạn gúe nên ko mún nhìn bạn,đành phải đọc bài của bạn thui!!! tại sao bạn ko kết bạn zs tui?
H haibara4869 1 Tháng hai 2012 #245 bởi vì tôi chưa vào thăm trong của bạn bao giờ tại sao con người lại tập đọc ? tập viết ??
B barbieflower 2 Tháng hai 2012 #246 để bít chat zs nhau!!! he he... tại sao nhj`u con gái chỉ thíck giai đẹp,nhj`u con trai chỉ thíck girl xinh? mà xinh đẹp có ăn đc đâu?!!
để bít chat zs nhau!!! he he... tại sao nhj`u con gái chỉ thíck giai đẹp,nhj`u con trai chỉ thíck girl xinh? mà xinh đẹp có ăn đc đâu?!!
C concocoi 9 Tháng hai 2012 #247 tại ng` ta thicsk, thế mới ngắm nhau chứ............ tại sao kon gái lại XINH HƠN kon zai****************************?
tại ng` ta thicsk, thế mới ngắm nhau chứ............ tại sao kon gái lại XINH HƠN kon zai****************************?
B barbieflower 9 Tháng hai 2012 #248 tại vì chỉ có girl xinh thui,làm j` có boy xinh chớ!chỉ có boy đẹp thui!=>chỉ girl xinh,boy ko xinh = tại sao bạn ko bít tui là ai?
tại vì chỉ có girl xinh thui,làm j` có boy xinh chớ!chỉ có boy đẹp thui!=>chỉ girl xinh,boy ko xinh = tại sao bạn ko bít tui là ai?
P phat_cute 12 Tháng hai 2012 #249 Vì bạn hk nói mình là ai cả ) Tại sao HS giỏi lại gét HS wậy(trong một số trường hợp)????
B barbieflower 12 Tháng hai 2012 #250 vì 1 số HS đó ko cần lí do mà vẫn ghét chứ sao! vì sao lại có những vì sao****************************??????
vì 1 số HS đó ko cần lí do mà vẫn ghét chứ sao! vì sao lại có những vì sao****************************??????
H hoangtrannt1997 20 Tháng hai 2012 #251 Bởi đó là hình ảnh của những thiên thạch khi bạn nhìn xa đó ) Tại sao Giỏi cả 4 môn chính toán, lý, văn, anh mà sao khó thế (
Bởi đó là hình ảnh của những thiên thạch khi bạn nhìn xa đó ) Tại sao Giỏi cả 4 môn chính toán, lý, văn, anh mà sao khó thế (
T tieuthu117 20 Tháng hai 2012 #252 bởi vì bạn mơ thấy nó taij sao không ai trên diễn đàn này có lấy một con tem
N natsume1998 20 Tháng hai 2012 #253 bởi vì ko thik ummmm>Tại sao tên đời này có ng` xinh có ng` xấu???????
C chingling 21 Tháng hai 2012 #254 vì trên đời này có người đẹp có người không ......tại sao trên đời này lại hiếm có tình bạn chân thật....
vì trên đời này có người đẹp có người không ......tại sao trên đời này lại hiếm có tình bạn chân thật....
C cobekuanhungngaymua 21 Tháng hai 2012 #255 vì bạn k thích học văn, vì bạn ngại chép phao và vì bạn là con cô giáo dạy văn( chắc thế keke) vì sao lại có người hay khoe thế?
vì bạn k thích học văn, vì bạn ngại chép phao và vì bạn là con cô giáo dạy văn( chắc thế keke) vì sao lại có người hay khoe thế?
C chingling 21 Tháng hai 2012 #256 vì có người khiêm tốn nên phải có ng` hay khoe .... tại sao lại có bọn du côn ?????...............
T tieuthu117 21 Tháng hai 2012 #257 vì bọn người đó thích ra vẻ ta đây không sợ. Vì sao két nhà mình không đầy tiền?
T tieuthu117 21 Tháng hai 2012 #258 vì bọn người đó thích ra vẻ ta đây không sợ. Vì sao két nhà mình không đầy tiền?
B barbieflower 21 Tháng hai 2012 #259 vì két đầy thì cũng fải có két ko tại sao thầy cô ko cho HS chép fao?nhỡ chết đuối thì sao?))
T tieuthu117 22 Tháng hai 2012 #260 vì thầy cô muốn học sinh học bơi Vì sao những người tham gia giao thông lại không nhường nhịn trẻ em qua đường
vì thầy cô muốn học sinh học bơi Vì sao những người tham gia giao thông lại không nhường nhịn trẻ em qua đường