R
Bởi vì........................TÔI CŨNG ĐỒNG CẢNK NGỘ....>Bởi vì lẽ tự nhiên
Tại sao tôi học không giỏi tiếng anh?
.......................................................................................
Tại mình thức khuya bạn à!vì tối muốn chơi
tại sao bạn ngủ muộn vậy ?
Bởi vì nếu 1+1=3 thì mình phải có dư 1 ngón tay rồi chứ :-??tại vì nó muốn nói đi chỗ khác chơi
tại sao hầu hết mọi người đều chấp nhận 1+1=2 mà không phải là 1+1=3 ?
Bởi vì bạn phải đặt câu hỏi thì mới nhận được câu trả lờitại trong chuồng ngựa ko có gương để ngủ nằm
tại sao tôi phải đặt câu hỏi
Bởi vì bạn không trả lời cũng sẽ có người khác trả lời.Bởi vì bạn phải đặt câu hỏi thì mới nhận được câu trả lời
Tại sao mình phải trả lời câu hỏi của bạn?![]()