Ta đã trở lại lợi hại hơn xưa :D:D:D:D

K

kakavana

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cũng lau rồi t mới lên diễn đàn chém gió mong các bạn vào góp gió thành bão trong học mãi nhé :D:D:D:D:D ai cùng chí hướng thì zô............... thôi :D:D:D:D:D:D
Chém phần sóng trước các men :D:D:D:D:D
Các bài tập t post theo t thì gà sống thiến sót cũng quan tâm thì phải
:
D

1)Trên bề mặt chất lỏng có 2 nguồn A và B cách nhau 5cm, có pt lần lượt [TEX]u_1=5cos\large\pi.t[/TEX] cm và [TEX]u_2=5cos\large\pi.t[/TEX] cm. Bước sóng lan truyền 2cm. Điểm cực đại trên khoảng AO cách A gần nhất và xa nhất lần lượt là
A.0,5cm và 1,5cm
B.0,2cm và 1,5cm
C.0,5cm và 2cm
D.0,2cm và 2 cm

2) Trên bề mặt chất lỏng có 2 nguồn A và B cách nhau 5,4cm, có pt lần lượt là:
[TEX]u_1=a.cos\large\pi.t[/TEX](cm) và [TEX]u_2=a.cos(\large\pi.t+\frac{\large\pi}{2})[/TEX](cm). Bước sóng lan truyền 2cm. Điểm cực đại trên AO cách A gần nhất và xa nhất lần lượt là.
A.0,45cm và 2,45cm
B.0,45cm và 2,65cm
C.0,95cm và 2,45cm
D.0,95cm và 2,65cm

3) Trên mắt chất lỏng của một chất lỏng có 2 nguồn A,B cách nhau 4cm dao động cùng phương, phát ra 2 sóng kết hợp có bước sóng 1cm. Nguồn B sớm pha hơn nguồn A là [TEX]\frac{\large\pi}{2}[/TEX]. Tại một điểm Q trên mặt chất lỏng nằm trên đường thẳng qua A, vuông góc vs AB cách A một đoạn x. Nếu Q nằm trên vân cực đại thì x có giá trị lớn nhất là bao nhiêu.
A.31,875cm
B.31,545cm
C.1,5cm
D.0,84cm

4) Tại hai điểm A và B trên mặt nước cách nhau 8cm có 2 nguồn kết hợp dao động vs pt [TEX]u_1=a.cos(40\large\pi.t); u_2=b.cos(40\large\pi.t)[/TEX], tốc độ truyền sóng trên mặt nước là 30cm/s. Xét đoạn thẳng CD=4cm trên mặt nước có chung đường trung trực vs AB. Tìm khoảng cách lớn nhất giữa CD và AB sao cho trên đoạn CD chỉ có 3 điểm dao động vs biên đọ cực đại
A. 3,3cm
B 6cm
C.8,9 cm
D.9,7 cm



Bấy nhiêu vẫn chưa đủ độ gió mong các bạn góp thêm thật nhiều thật nhiều để có thể tạo ra cơn bão hoành hành kéo dài trong vòng 1 thang nữa nào cố lên các you
:D:D:D:D:D:D:D
 
Top Bottom