- 10 Tháng sáu 2020
- 1,691
- 10,853
- 806
- Tây Ninh
- ~ Outer Space ~
-1 ngày vô cùng lười -
hôm nay tự nhiên muốn ăn sữa chua :>
nhân dịp đang đọc một cuốn sách có ghi " CÁCH LÀM SỮA CHUA "
thế là đọc thử ~
sau khi đọc hết thì ..... => " thôi mệt quá à , ra tiệm mua cho lẹ " =))
------------------------------------------------------------------------
miệng " học đề cương , hôm nay nhất định mình sẽ học xong một đề cương "
tay " lướt truyện online " =)))
ủa ? : ))
tưởng cái miệng của mình với cái tay của người khác ko cơ :vv
đúng là chỉ giỏi cái miệng ='))
-------------------------------------------------------------------------
nhưng đó chỉ là chiều hôm nay thôi , bây giờ đã khác rồi ='))
đi học đây , nước tới cổ rồi , sắp chết đuối rồi .-.
ko học là ngủm mất , ai biết chừng còn có cá mập ăn thịt cơ : D
hôm nay tự nhiên muốn ăn sữa chua :>
nhân dịp đang đọc một cuốn sách có ghi " CÁCH LÀM SỮA CHUA "
thế là đọc thử ~
sau khi đọc hết thì ..... => " thôi mệt quá à , ra tiệm mua cho lẹ " =))
------------------------------------------------------------------------
miệng " học đề cương , hôm nay nhất định mình sẽ học xong một đề cương "
tay " lướt truyện online " =)))
ủa ? : ))
tưởng cái miệng của mình với cái tay của người khác ko cơ :vv
đúng là chỉ giỏi cái miệng ='))
-------------------------------------------------------------------------
nhưng đó chỉ là chiều hôm nay thôi , bây giờ đã khác rồi ='))
đi học đây , nước tới cổ rồi , sắp chết đuối rồi .-.
ko học là ngủm mất , ai biết chừng còn có cá mập ăn thịt cơ : D
bye